Đăng nhập

Tự sướng...

Ngày hôm qua trôi qua với khá nhiều sự kiện, bé Wave iu thương bị xì bánh xe, rút tiền không được, xém nữa phải chia tay với Pisu, căng thẳng nội bộ và test bài trong tình trạng ruột đau như thắt, mồ hôi đầm đìa. Nói theo kiểu đài truyền hình Lâm Đồng là : "khó khăn chồng chất khó khăn"...he he he


Sáng sớm nhận được tin nhắn của pác, vui lắm đó pác, biết chắc là pác đang đi xe mà lại không ngủ được chắc là buồn lắm đây...Thế là liền tù tì, mes qua mes lại chắc là từ 4h sáng pác nhỉ...Nói theo kiểu Gala cười là : "Anh xa em 1 ngày như xa em 24....tiếng vậy đó!"

Mỗi ngày đều cảm nhận hạnh phúc từ niềm vui tự tạo, mỗi ngày đều thấy càng thêm thương cái người luôn làm ta bực bội, mỗi ngày đều thêm muốn cố gắng để khơi dậy cái khả năng tiềm ẩn, mỗi ngày đều muốn nhận được nhiều sự quan tâm, chí ít thì cũng cần cái sự quan tâm chuyên cần và đều đặn của pác. Nói theo kiểu mấy tù binh trong giờ kinh tế công là :" ráng mà ngồi chịu đựng để được cái dấu mộc của bà cô khùng hết sức"! Để thưởng cho cái sự chuyên cần và nhẫn nại đó, chiều nay quyết định in một cái "dấu mộc đặc biệt" tặng pác, mấy dấu trước chắc giờ cũng lên da non rồi nhỉ...ha ha ha, công nhận mình càng ngày càng bạo lực, đến nỗi quen tay mấy mems TĐG cũng bị vạ lây.Tội!

Nắng lên rồi, đi phơi đồ, ăn sáng, đọc "Pháo đài số" thoai! Chủ nhật không thể bỏ phí một giây phút nào được...Relax and refresh thôi!

É ri đay i lốp vờ ziu.......!!!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận