Đăng nhập

Tư vấn thiết kế xây biệt thự 3 tầng

Câu hỏi

Tôi đang tìm người thiết kế dùm tôi căn nhà có diện tích 8,5 x 26m. Nhân tiện báo giá xây nhà 3 tầng luôn với những yêu cầu sau.

-Tầng trệt có Phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ, chỗ để xe oto và xe máy khi đêm về.
-Lầu 1 có 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.
-Lầu 2 có 02 phòng, Một phòng dùng làm phòng thờ, Một phòng ngủ cho khách ngủ lại khi đến nhà chơi. Sân thượng có mái che một nửa diện tích dùng làm sân phơi và bể bơi trẻ em, phần còn lại làm sân vườn nhỏ thi thoảng để mọi người thư giãn trò chuyện.
Đặc biệt là mảnh đất nằm ở ngã 3 đường có 2 mặt tiền.
Xin cảm ơn các chuyên gia. 
 
Trả lời
Với nhửng thông tin như anh đã nêu ở trên thì KTS xin gửi tới anh mẫu thiết kế nhà để anh tham khảo như sau:
Ngôi nhà có vị trí rất đẹp nằm ngay góc đường cùng với diện tích như vậy thì rất phù hợp cho việc thiết kế một căn biệt thự phố hiện đại mang vẻ đẹp lịch lãm cho căn nhà của gia chủ.

xay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nha

Căn nhà được thiết kế giật lùi về phía sau và bên trái khoảng 3m để một khoảng trống làm sân. Bao quanh sân được thiết kế bố trí một số tiểu cảnh hay trồng một số cây cảnh nhỏ xung quanh nhà. Tiếp đến là khoảng không gian phía trước  được thiết kế làm 2 phần, một bên là phòng khách còn một bên là gara để xe. Tiếp đến là khoảng không gian phía giữa được bố bàn ăn, phía sau là phòng bếp nấu được ngăn cách với bàn ăn là một quầy bar nhỏ. Ngay cạnh cầu thang được bố trí một phòng ngủ giành cho ông bà, phòng được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín  bên trong. Phía cuối nhà là phòng vệ sinh chung giành cho các thành viên trong nhà.

xay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nha

Mặt bằng lầu một được thiết kế gồm 3 phòng ngủ một phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ lớn phía trước giành cho bố mẹ, căn phòng được thiết kế có bàn làm việc bên trong để thuận tiện cho bố làm việc. Phía cuối là 2 phòng ngủ giành cho con, mỗi phòng ngủ đều được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Ngăn cách giữa phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con là phòng sinh hoạt chung.

xay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nha

Lầu 2 được thiết kế phía trước là phòng thờ. Phía sau là phòng ngủ giành cho khách, phòng ngủ khách được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín trong phòng. Phía ngoài là khoảng không gian sân thượng được bố trí bàn ngồi uống nước để gia đình có thể thư giãn. Một khoảng không gian được thiết kế làm hồ bơi nhỏ cho trẻ em va sân phơi đồ.

xay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nha

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất cho các phòng trong căn nhà..

xay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nhaxay biet thu dep, xay nha dep, xay nha, thiet ke xay nha

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

VPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415 

Email:  kienanvinh2012@gmail.com - Website: http://thietkexaynhadep.com.vn

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297 

Tags: xay biet thu dep , thiet ke xay nha depxay dung nhaxây biệt thự

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận