Đăng nhập

Tử vi cho thứ Tư ngày 14 tháng 12

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nên chăm thể dục, thể thao trong hôm nay nhé. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn có một tâm trạng thoải mái để học tập và hòa đồng với mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay Kim Ngưu dễ bị bắt nạt lắm đấy. Cần phải biết tự vệ Kim Ngưu nhé. Thứ tư này, Kim Ngưu cũng nên khiêm tốn một chút trong việc khoe tài năng nhé. Một chút kín đáo, khéo léo sẽ tốt hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5 - 21/6): Hôm nay sẽ là ngày Song Sinh gây ấn tượng với một nhân vật mới mẻ nào đó. Tư duy sắc sảo chính là điểm khiến bạn cực kỳ nổi bật ở bất cứ nơi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên chú ý đến giá cả khi mua sắm trong thứ tư này nhé. Rất có thể bạn sẽ bị hớ khi mua hàng vào ngày này.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay sẽ là ngày để Sư Tử ăn mừng chiến thắng cho những thành quả mình đã nỗ lực rèn luyện. Đây cũng là ngày mà sự thông minh, nhanh nhẹn của bạn thu hút mọi người xung quanh đến gần hơn. Hãy sử dụng lợi thế tuyệt vời này để 'tấn công' ai kia nhé! Người ấy đang chú ý tới bạn đấy!

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Sự hợp tác với mọi người trong các kế hoạch liên quan đến gia đình, công việc sẽ giúp Xử Nữ giải quyết mọi thứ tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nguồn năng lượng dồi dào giúp Thiên Bình thành công trong các hoạt động nhóm. Nhưng đừng quan tâm quá nhiều đến tiểu tiết mà cần chú trọng đến những vấn đề tầm cỡ hơn, hoành tráng hơn Thiên Bình nhé. Thử tài lãnh đạo của bạn trong hôm nay đi nào!

Thần Nông (23/10 - 21/11): Tuy được đón nhận những thành quả tốt đẹp nhưng dường như đó chưa phải thứ Thần Nông đang kỳ vọng. Có ai đó sẽ cản trở bạn trong hôm nay. Hãy cố gắng vượt qua tất cả để tiến bước tiếp Thần Nông nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Những trải nghiệm mới mẻ, thú vị từ cuộc sống sẽ đến với Nhân Mã trong hôm nay. Bạn cũng có thể đạt tới vị trí mà bạn mong muốn. Những thành quả này chắc chắn là nấc thang cho bạn đi tới tương lai.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay Ma Kết sẽ gặp chút khó khăn khi có kẻ cố tình cản đường mình. Bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để giải quyết mọi việc cho ổn thỏa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bạn không nên phí thời gian cho một kẻ ích kỷ nào đó từ chối đàm phán. Hãy tìm các giải pháp sáng tạo cho vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải bằng mọi nỗ lực, bạn sẽ thấy chúng không quá khó khăn đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Tập trung vào công việc của mình đi Song Ngư nhé. Việc thăm hỏi mọi người có thể thực hiện mấy ngày sau khi bạn kết thúc các việc đang tồn đọng của mình.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận