Đăng nhập

Tử vi phương Đông: Thứ Tư (02/01/2013)

Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)

 : Có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Ngày có sự hao tốn cho những dịch vụ định kỳ.
 
Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên vội vã tiến lên, dễ bị lún sâu. Tốt hơn nên noi lối cũ an phận thủ thường. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt hoặc có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.
 
-Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Dù có nhận được tin tức hay xấu nhưng cũng nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi mới giải quyết những công việc kế tiếp. Nên tu bổ, sửa chữa, mua sắm những gì còn thiếu sót hoặc đã có sự hư hại, hoặc hoàn tất những gì đã có định ước, đến hẹn. Những việc xưa cũ đã đến lúc phải có sự kết thúc hoặc phải thay đổi.

Vui lòng xem bài đầy đủ tại link  http://fengshuiexpress.net/vi/news/Tu-vi/Tu-vi-phuong-Dong-Thu-Tu-02012013-815/

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận