trang Blog

ANH TUANTham gia: 26/01/2011
 • LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

        Ngày nay chúng ta đang bị cuốn vào vòng xoáy của sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT). Từ những thành phố lớn cho đến những khu vực nông thôn, mọi người ai nấy đều tìm mọi cách để tiếp cận và khai thác triệt để những lợi ích mà CNTT mang lại. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của CNTT, nó giúp chúng ta tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất, đa dạng nhất. Nó như là một trường học thu nhỏ, vì vậy chúng ta có thể học được nhiều điều từ đó. Nó là nguồn giải trí vô tận và cũng là người bạn để chúng ta chia sẽ vui buồn. Phải thừa nhận rằng, công việc của chúng ta sẽ kém hiệu quả nếu như không muốn nói là không thành công nếu không có CNTT. Từ một học sinh, một sinh viên, một giáo viên, một kỹ sư, một công chức nhà nước, thậm chí kể cả một người nông dân cũng cần đến CNTT. Mỗi người có mỗi cách tiếp cận CNTT riêng, song mục đích cuối cùng là để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.

       Thật là đáng tiếc cho những ai không có điều kiện để tiếp cận CNTT, đặc biệt là thế hệ trẻ. Họ không nắm bắt được sự phát triển chóng mặt về mọi mặt của thế giới bên ngoài. Từ đó dẫn đến sự tụt hậu vì họ không nắm bắt để cạnh tranh để phát triển, chính vì thế họ không thể theo kịp sự phát triển của thời đại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của thế hệ trẻ, sự phát triển của đất nước.

       Mong rằng điều này không còn kéo dài nữa, mọi người dân ở khắp mọi miền đất nước đều có cơ hội để tiếp cận và tìm được nhiều niềm  vui cũng như những điều tuyệt vời của CNTT.

                                                                                                              Tuấn Anh  

  LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.