trang Blog

Tuấn CenaTham gia: 20/02/2009
 • top cac chieu do vat wwe day
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  top cac chieu do vat wwe day

  25-RKO-Randy Orton

  Đòn RKO của Randy Orton đã tàn phá mọi thứ trên con đường giành World Heavyweight Championship và WWE Title cho người chủ trẻ tuổi thuộc thế hệ thứ 3 của nó.Nhưng tính tàn bạo của đòn này,cùng với khả năng của Orton là có thể tung ra nó vào bất cứ lúc nào,đã khiến RKO càng trở nên nguy hiểm hơn với bất kì ai bước lên võ đài cùng the Legend Killer.

  24-Camel clutch-the Iron Sheik

  Đòn submission này của WWE Hall of Famer Iron Sheik đã buộc rất nhiều đối thủ phải chịu thét lên "I Quit" trong suốt thập kỉ '80,nhưng chính sức mạnh của toàn bộ cơ thể của Sheik kéo thân mình của đối thủ lên đã khiến đòn khóa này trở nên ko thể phá.Thêm vào việc sỉ nhục đối thủ của Sheik trong khi khóa đối thủ,có thể thấy tại sao đòn khóa này còn hơn là hiệu quả.
  23-Twist of Fate-Matt Hardy


  Loại "cutter" được yêu thích này của Matt Hardy đã mang lại không gì hơn ngoài sự thành công.Trong suốt những lần giữ đai tag team cùng với em trai Jeff,và lần giữ đai United States gần đây,Matt đã chất đống những chiến thắng trong khi kéo mặt đối thủ đập xuống đất-và tự đưa số phận của anh lên hàng top trong làng thể thao giải trí.
  22-Crossface chicken wing-Bob Backlund

  Bob Backlund đã dùng đòn khóa tử thần này khi ông trở lại võ đài trong những năm 90.Cựu WWE Champion lịch sự này sẽ chụp lấy thời cơ và khóa đối thủ bất ngờ,ép đối thủ xuống sàn với 1 cú body scissors-đảm bảo lấy chiến thắng.
  21-Macho Man Elbow Drop

  Trước Macho Madness và album rap tồi tệ của mình,Randy Savage đã gây hứng thú khán giả như là 1 trong những ngôi sao sáng giá nhất của thập kỉ 80.Đòn cuối của ông,Elbow Drop đã mang lại cho Macho Man 2 lần giành WWE Title.Than ôi,ko gì có thể bảo vệ Savage từ đối thủ lớn nhất của ông-chính là bản thân ông.
  20-FU-John Cena


  Dù yêu hay ghét anh,chiêu FU của John Cena là một đòn cuối đưa đối thủ tới sự diệt vong và mang lại cho Cena 3 lần giành WWE Championship,và cũng tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.Tại WrestleMania XX,Cena đã chứng tỏ sức mạnh của đòn (và của anh),nhấc bổng Big Show nặng 500 pounds lên và FU để giành chiến thắng.
  19-Total Elimination

  Được cho là nhóm tag team tàn phá nhất trong lịch sử,nhóm The Eliminators của ECW ,Perry Saturn và John Kronus,cho chúng ta Total Elimination.Saturn với cú spinning leg sweep còn Kronus tung ra cú spinning heel kick-hủy diệt những đối thủ của họ trên đường giành đai ECW World Tag Team và một vị trí trong làng đấu vật
  18-Stratusfaction-Trish Stratus ( tặng Hoàng Anh nè )


  Sự thành công của Trish Stratus ở WWE và trong sách kỉ lục với tư cách là 7 lần Women's Champion là nhờ mồ hôi và nước mắt,và với đòn cuối của cô-Stratusfaction.Một khi Trish khóa đầu đối thủ trong thế headlock và giơ biểu tượng ngón tay nổi tiếng lên trên cao,đối thủ của cô và cũng như khán giả,biết điều gì sắp tới.Bật ra từ dây đài và rớt xuống thành đòn bulldog.Stratus đã trở thành gương mặt của đô vật nữ trước khi giải nghệ vào năm 2006-trên đỉnh cao của thế giới với chiến thắng ngọt ngào tại quê nhà
  17-Shooting star press-Billy Kidman


  Sự sáng tạo là chìa khóa để thay đổi,và trong khi ngành thể thao giải trí chuyển từ chỉ sức mạnh sang kết hợp giữa sức mạnh và bay cao,rất nhiều đòn mới được xuất hiện.Tuy nhiên không có đòn nào lại mạo hiểm hơn Shooting Star Press của Billy Kidman.Phóng từ trên top rope,một cú lộn người,và rớt xuống người đối thủ trong tư thế tuyệt đẹp và khiến Shooting star press trở thành 1 trong những đòn phi thường nhất trong lịch sử.. Ngày nay thì còn có Evan Bourne dùng chiêu này nữa
  16-Million Dollar Dream-Ted DiBiase

  Loại Cobra clutch này của "Million Dollar Man" Ted DiBiase là một trong những đòn tàn bạo nhất trong lịch sử,buộc hầu hết các đối thủ của DiBiase phải chịu thua nhanh chóng hoặc ngất xỉu vì đau.Để sỉ nhục thêm,DiBiase thường còn nhét thêm tiền vào mồm đối thủ,và khiến đòn này của ông giống như con trai Ted của DiBiase trở nên vô giá.
  15-Rude Awakening-Rick Rude
  ( quần có cái jì đen đen thế )
  Có lẽ ko đòn nào trong lịch sử ngành thể thao giải trí khiến mọi người phải che mắt lại khi đô vật bị dính nó ngoài Rude Awakening.Rick Rude kéo đối thủ đập cổ xuống trong đòn khóa của anh,và nện lưng đối thủ đập xuống vai mình.Nó từng giúp "Ravishing" giành đai Intercontinetal Championship.
  14-Van Terminator-RVD


  Đòn này của RVD đã khiến khán giả ngất ngây mỗi khi anh biểu diễn đòn.Với Bill Alfonso hoặc Sabu cầm 1 cái ghế để vào mặt đối thủ ngồi ở góc đài hoặc tự anh cầm cái ghế,RVD sẽ chạy và tung cú missile dropkick ngay ghế vào mặt đối thủ,khiến anh trở thành độc nhất vô nhị.
  13-Razor's Edge


  Hey,yo.chico!Xếp hạng 13 là đòn Razor's Edge,1 cú crucifix powerbomb của Razor Ramon.Nhấc đối thủ lên cao hơn đầu và ném cổ và lưng đập xuống sàn xuống sàn,Ramon nhanh chóng hạ đối thủ và tiến thẳng trên con đường giành đai Intercontinental Championship 4 lần.
  12-Frog Splash-Eddie Guerrero


  Đòn Frog Splash này của WWE Hall of Famer Eddie Guerrero là một trong những đòn bay từ trên cao nhất từng có trên võ đài,với Guerrero nhảy từ trên top rope và gần như treo mình trong không trung trước khi đâm vào người đối thủ.Đòn này giúp anh giành được đai WWE Championship trước Brock Lesnar và khiến Eddie Guerrero trở thành 1 trong những nhà vô địch tuyệt vời nhất của WWE.
  11-Swanton Bomb-Jeff Hardy

  Trong thời kì "Attitude" phát triển,The Hardys bắt đầu tạo dựng cho mình 1 cái tên riêng với phong cách đầy mạo hiểm.Jeff Hardy có thể thực hiện đòn cuối Swanton Bomb của mình ở bất kì chỗ nào khiến nó trở nên khó thở hơn khi theo dõi anh thực hiện cú nhảy ngoạn mục này,như từ trên thang cao 20 feet và ở trên mái hiên lối ra hoặc từ xe tải xuống.Đây là đòn bất chấp trọng lực và thỉnh thoảng cả logic.Nhưng đó là lí tại sao chúng ta yêu mến Hardy.
  10 Rock Bottom-The Rock

  Trong khi đòn gây hưng phấn nhất trong lịch sử ngành thể thao giải trí là People's Elbow thì ko có gì nguy hiểm hơn kho đạn dược của The Rock ngoài đòn Rock Bottom.Vào bất kì lúc nào trong trận đấu của nhà vô địch WWE Champion 7 lần này,anh cũng có thể vòng cánh tay phải qua cổ đối thủ,và ném đối thủ đập xuống sàn để giành chiến thắng-thường với đai trong tay.
  9) Sweet Chin Music-Shawn Michaels


  Chưa có một âm thanh nào được tạo ra tuyệt vời hơn Sweet Chin Music của HBK.Nó lần đầu trở thành 1 thứ vũ khí nguy hiểm khi Michaels đá Mart Janetty văng qua cửa sổ,và từ ngày đó nó đã hạ gục rất nhiều Superstars trên con đường của HBK,trong khi mang lại nhiều thành công vàng cho một trong những người được yêu mến nhất WWE.
  8) Chockslam

  7) Spear của EDGE

  6 Stone Cold Stunner-Stone Cold Steve Austin’

  5-Pedigree-Triple H  Vào đầu sự nghiệp,Triple H từng dùng 1 kiểu modified Pedigree giúp anh kéo WWE lên.Nhưng tới khi anh dùng đòn Pedigree hiện này thì sự nghiệp của The Game mới vươn đến tầm cao như hôm nay.Anh 12 lần giành World Champion,sự thành công lớn,một phần nhờ đòn cuối Pedigree đầy uy lực này.
  4 . 3-Sharpshooter-Bret Hart

  Trong khi nhiều người tranh cãi rằng Bret Hart có thể có trong danh sách này 2 lần với đòn cuối tag team của ông là Hart Attack,cùng với Sharpshooter,thì sự thành công với tư cách là đô vật đấu riêng đã làm mời thành thích tag team của ông.Khi Hit Man khóa đối thủ trong đòn Sharpshooter,chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chuông reo để báo hiệu chiến thắng cùa anh.Đòn submission này của Hart giúp ông trở thành Hall of Famer và được dùng bởi các thế hệ sau Hart như người cháu ông là Natalya,cho thấy sự hiệu quả của đòn ở mọi thế hệ.
  3) Batista Borm
  Batista Bomb (đc gọi chung theo theo thuật ngữ là Power Bomb, Under cũng có chiêu tương tự là The Last Ride)
  Cách dùng:Chjêu này dễ dùng nhưng khó khi dùng với những ss mập(không bưng lên nổi), kẹp đầu vào háng, bưng lên vai và....rầm.  2 Tazzmission-Tazz

  Đòn cuối submission này của Tazz rất mạnh và đau đớn,và nó đã trở thành đòn đầu submission đầu tiến buộc đối thủ "tap out".Với đối thủ ko thể thốt ra từ "I Quit",lựa chọn duy nhất khi Tazz đã khóa đòn half nelson choke với 1 cú body scissors là tap-hoặc đối mặt với cơ hội mà Tazz nhất định sẽ ko bỏ.

  1- Và cuối cùng , ko cần nói chắc các bạn cũng biết. Vâng , ko 1 chiêu nào vượt qua chiêu này . Rất ít ss chịu đựoc chiêu này . Chính là The dead man - The UnderTaker
  Tombstone-Undertaker


  Trong gần 20 năm trong sự nghiệp WWE của mình,Undertaker đã hủy diệt các đối thủ của mình với đòn Tombstone,một kiểu piledriver tàn bạo khiến đối thủ của The Phenom gục xuống hàng loạt.Trước đó thường là dấu hiệu cứa cổ,và bất kì ai buốc lên võ đài với The Deadman đều sẽ bị RIP khi dính đòn này

  Hết roài .
  Tặng thêm anh em xem chiêu này của Rey nè
  619 (six-one-nine): Bám vào dây thừng rồi đá, ch..iu hơi giả .


  top cac chieu do vat wwe day