TỪNG KHÔNG THỂ XIN ĐƯỢC VIỆC VÌ GƯƠNG MẶT KÉM XINH. CÔ GÁI đổi thay DIỆN MẠO NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ….

— Yume.vn —

TỪNG KHÔNG THỂ XIN ĐƯỢC VIỆC VÌ GƯƠNG MẶT KÉM XINH. CÔ GÁI đổi thay DIỆN MẠO NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ.

Vũ Thanh Quỳnh (27 tuổi), tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang, Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật VinaTex, cô gái quê Nam Định có niềm đam mê với lĩnh vực làm ngầu Tuy nhiên không thể xin được việc vì gương mặt kém xinh. Không các vậy, các lời trêu chọc, dè bỉu từ người khác khiến Thanh Quỳnh thường xuyên sống trong mặc cảm.

kế tiếp, Thanh Quỳnh nộp đơn tham gia chương trình đổi thay cuộc sống và may mắn được chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Trải qua 3 tháng đau đớn với nhiều cuộc phẫu thuật, gương mặt của Thanh Quỳnh đã đổi thay hoàn toàn, trở nên cân đối, ngầu hơn.

sau khi đổi thay diện mạo, Thanh Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý. Hàng loạt lời mời làm mẫu ảnh, MC hay đóng quảng cáo cũng được các nhãn hàng gửi đến 9X. Từ cô gái hay ngại ngùng, tự ti, Quỳnh dần trở nên cởi mở, năng động.

đến nay, 4 năm sau khi nổi tiếng, Thanh Quỳnh được nhiều người nhận xét là trở nên xinh ngầu, mặn mà. 9X hiện làm việc cho bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Với thu nhập ổn, cô Không chỉ tự lo cho bản thân mà còn phụ giúp kinh tế gia đình và được chế tạo từ thiện.

theo Zingvn.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv #pttm #VuThanhQuynh

#Yume