tuổi thơ của bố mẹ ngày xưa là các khoảng sân chung, chiều chiều rủ rê nhau chạy vòng quanh đuổi b…

— Yume.vn —

tuổi thơ của bố mẹ ngày xưa là các khoảng sân chung, chiều chiều rủ rê nhau chạy vòng quanh đuổi bắt. Chẳng được như người lớn hồi ấy, lũ nhỏ thành phố hiện giờ muốn "ham chơi" với cầu trượt, bập bênh, đá bóng, đá cầu cũng khó, khi sân tập thể bị lấn chiếm, người qua xe lại, đồ chơi thì xuống cấp, chẳng đủ an toàn để chơi. Chẳng nhẽ lại để tuổi thơ nhàm chán, lạnh tanh bên trong căn phòng điều hòa, đằng trước màn hình điện tử?

Với tuyệt chiêu "lấm bẩn diệu kỳ" của Biệt Đội rất Nhí Anh Hùng, các mảng màu tuổi thơ đã được trả lại cho các bạn nhỏ ở khu tập thể Phương Liệt và K1, K2 Thành Công vào 2 buổi sáng cuối tuần 13,14/07/2019! Chỉ trong vài tiếng buổi sáng, các loại đồ chơi làm bằng lốp tái chế, gỗ và dây thừng đã được gắn gắn, rồi được chính các bạn nhỏ tự tay "thiết kế", tô màu. Một khi tinh thần "tự do sáng tạo, ngại gì lấm bẩn" đã cổ vũ, các bạn nhỏ đã tự tay dùng mọi thứ mình có để tô màu. Nào lá, nào dây thừng, hay chính bàn tay bé xinh, chẳng có gì là không thể cả!

Ai bảo lấm bẩn là không tốt? Chứng tỏ bản lĩnh "rất Nhí Anh Hùng" của nhà mình bằng cách comment khoe khoảnh khắc lấm bẩn diệu kỳ ngay thôi!

Hãy cùng OMO và Kenh14 mang sân chơi thật trở lại, để các bạn nhỏ thỏa sức vui chơi lấm bẩn và khám phá vô vàn điều kì diệu ẩn sau!

#trảinghiệmdiệukì #vuichơilấmbẩn #Cuocchientromnhua #Wechoice

#Yume