Đăng nhập

Tuyệt chiêu hạ gục "tình địch"

Kỳ này anh Bị Bồ Đá thân gửi đến các chiến hữu thân yêu, những chàng trai ngờ ngệch tin vào "túp lều tranh hai quả tim vàng" những tuyệt chiêu hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những gã "tình địch" của...

Kỳ này anh Bị Bồ Đá thân gửi đến các chiến hữu thân yêu, những chàng trai ngờ ngệch tin vào "túp lều tranh hai quả tim vàng" những tuyệt chiêu hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những gã "tình địch" của mình. Đường lối có hơi "tà đạo" nhưng hiệu quả thì khỏi phải chê, nhưng hậu quả mạnh ai nấy chịu nhá, lớn hết rồi mà!

Thông thường một người đẹp có ít nhất 3,4 "vệ tinh định vị" bao quanh, đôi lúc làm bạn tự soi gương ngắm lại bản mặt đầy tàn nhan và mụn cỡ trứng cút lộn của mình làm lòng tự tin trước người đẹp giảm sút thấy rõ. Đừng hằn học, ghen tức với đối thủ bởi đó là một hành động thiếu "I ốt" trầm trọng và có nguy cơ làm bệnh loãng xương tăng cao hơn 71% (theo tổ chức Yêu học thế giới).

Trong khuôn khổ bài viết này, anh BỊ BỒ ĐÁ chia sẻ một số kinh nghiệm khủng khiếp để độc chiếm người đẹp. "Nhậu ngữ" - những chân lý mới phát hiện khi nhậu, có câu: "Có hai cách để chứng tỏ mình hơn người, một là bằng thực lực của mình. Hai là dìm hàng người khác!"Hãy làm cho đối thủ bèo nhèo hơn cả Chí Phèo nếu bạn muốn ghé Viện Răng hàm mặt. Hình Internet.

Bạn buộc phải nằm lòng câu này đạt đến mức như Lệnh Hồ Xung đạt tới cảnh giới tối thượng Độc cô cửu kiếm là vô chiêu thắng hữu chiêu. Tất là dìm hàng đối thủ mọi lúc mọi nơi, mọi tình huống, mọi hoàn cảnh... để người đẹp thấy rõ "bản chất" của các "vệ tinh" của mình xấu như con cá sấu, và cho người đẹp thấy rằng chỉ có ta chỉ là người đáng để "Nâng niu tình yêu Việt" hay ta chính là "Mì tôm chính hãng không dùng dầu chiên lại nhiều lần". Để chư vị hiểu rõ hơn, anh BỊ BỒ ĐÁ xin chia sẻ những bài học là "sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt thăn và xương ống" của chính mình.

Đối thủ đi tay ga, ta đi xe số: còn nỗi nhục nào lớn hơn như thế, một sự chênh lệch quá lớn khó mà bù đắp nổi? Ví như ta đi con ngựa cùi bắp mua ở Phượng Tường tốc độ chạy +20%, mà đối thủ chơi con Chiếu dạ tốc độ lên đến +100%. Thấy hắn cứ lượn lờ con xe Nouvo LX trước nhà nàng là muốn đốt ngay con xe 78 đời ông Honda thứ 17.

Cái khó ló cái lưu manh, anh BỊ BỒ ĐÁ cố dìm sự ghen tức, nhẹ nhàng tới trước mặt đối thủ đang đưa cái bản mặt vênh váo khoe con Nuovo của mình:

- "Chúc mừng ông bạn, tháng này chuộc xe sớm nhỉ. Tháng trước tôi thấy ông để xe ở tiệm cầm đồ cả tháng trời". Nói xong anh bèn lên xe 78, đạp ga nổ máy phóng đi nhanh, mặc cho "tình địch" cái mặt nổi quạu đang cố giải thích với người đẹp.

Chắc chắn "thang điểm" của "đối thủ" sẽ xuống thảm hại như chỉ số VN Index. Còn ta tiếp tục chờ thời cơ chuẩn bị mở đợt tấn công tiếp theo.

Đối thủ đẹp trai còn ta chai mặt. Đừng nói nam ham sắc, chị em bây giờ còn ham sắc hơn nhiều. Không có ngoại hình là rất thiệt thòi trong cuộc đua tới trái tim người đẹp. Tiểu thuyết "Ngã ba lòng thòng" chương 8 trang 132 dòng thứ 7 có đưa ra "câu nói hay nhất trong ngày" của nhân vật chính: "Không có đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không biết cách làm đối thủ xấu hơn mình".

 Chinh phục người đẹp cần nhiều muối I ốt và có nguy cơ bị loãng xương. Hình Internet

Đối thủ của anh lần này một chàng "mặt hoa da phấn" đẹp đến từng nổi má nó cũng công nhận. Đương nhiên người đẹp mê anh này còn hơn cà fe Trung Nguyên. Đó là lúc vận dùng tối đa sở học "dìm hàng" của mình.

- Ấy chết, vắng ông mấy tháng nay, hóa ra sang Hàn giải phẩu thẩm mỹ à. Tốn tiền lắm đó nghen! Mà tôi nghe nói ông Dắc Sân gì đó giải phẫu thẩm mỹ xong rồi chết queo đó. Nghe mà rợn cả người.

Lên xe và dọt gấp, nếu không muốn bị đối phương dọng gãy quai hàm! Còn hồi sau cứ để anh chàng đẹp trai phân bua với người đẹp.

Hiệu quả của phương pháp này như đã nói là vô cùng công hiệu, kết quả anh chàng Nuovo và anh chàng đẹp trai bị người đẹp tống cổ ra khỏi nhà. Một sự thành công ngoài mong đợi "bất chiến tự nhiên thành" trong Binh pháp Tôn Tửng quả nhiên lợi hại.

Chúc các bạn sớm thành công. Nhớ đọc kỹ dòng P/S của anh BỊ BỒ ĐÁ  ở cuối Entry

P/S: Hậu quả, anh BỊ BỒ ĐÁ bị cấm vận vĩnh viễn tới nhà người đẹp. Anh BỊ BỒ ĐÁ phải mua chiếc AirBlake để chạy nhanh hơn chiếc Nuovo vì sợ thèng Nouvo dí đánh, lại tốn tiền sang Hàn giải phẩu để anh chàng đẹp trai không nhận ra. Thiệt là khổ ải vô biên, hỡi thế gian tềnh là giề?

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi liều vì iêu

Tuyệt chiêu hạ gục

Tuyệt chiêu hạ gục "tình địch"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận