Đăng nhập

Tỷ phú mất nửa gia tài ly hôn vợ để đến với chân dài Hong Kong

Sau thời gian dài sống cảnh chung chồng, người vợ của đại gia Châu Trác Hoa quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm.

Trần Tuệ Linh thừa nhận trên On rằng cô ký đơn ly dị Châu Trác Hoa vào sáng 18/12, kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm. Lý do trực tiếp khiến Trần Tuệ Linh đồng ý ly dị là hôm 17/12, ông Châu Trác Hoa nắm tay Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ) về nhà, công khai tình yêu với cô người mẫu.

ty-phu-mat-nua-gia-tai-ly-hon-vo-de-den-voi-chan-dai-hong-kong

Châu Trác Hoa công khai tình yêu với Mandy Lieu.

Một số nguồn tin cho hay sau khi ly hôn, Trần Tuệ Linh được chia một nửa tài sản của Châu Trác Hoa (khối tài sản của ông Châu ước tính khoảng 5 tỷ HKD - tương đương 645 triệu USD). Ngoài ra, cô được quyền nuôi hai con gái. Sắp tới, Trần Tuệ Linh rời khỏi biệt thự của ông Châu để chuyển tới căn nhà khác. Cô quyết định từ nay về sau ít chạm mặt chồng cũ.

Mối quan hệ tay ba giữa Trần Tuệ Linh - Châu Trác Hoa - Mandy Lieu bị phát hiện từ năm 2014. Tháng 5/2015, Mandy Lieu sinh con gái cho người tình. Trong khoảng thời gian này, Tuệ Linh cũng sinh con. Ông Châu đi đi lại lại nhiều nơi để chăm sóc cho hai người phụ nữ. Cả hai đều thường xuyên đăng trên trang cá nhân những ảnh tình tứ bên Châu Trác Hoa.

ty-phu-mat-nua-gia-tai-ly-hon-vo-de-den-voi-chan-dai-hong-kong-1

Châu Trác Hoa và Trần Tuệ Linh.

Ông Châu Trác Hoa sinh năm 1974, kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, ẩm thực... Ngoài ra, ông xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí vì thường đầu tư sản xuất phim ảnh. Trước Trần Tuệ Linh, ông qua một đời vợ và có một con trai. Trước đây, ông Châu cũng vì Trần Tuệ Linh mà bỏ vợ.

Tỷ phú mất nửa gia tài ly hôn vợ để đến với chân dài Hong Kong

Tỷ phú mất nửa gia tài ly hôn vợ để đến với chân dài Hong Kong

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận