Đăng nhập

Ứng Dụng Android : Avast Mobile Security

Avast Mobile Security bảo vệ Android của bạn khỏi những nguy hiểm của mạng với hệ thống Mobile Security & Antivirus của nó. Nó tích hợp một máy quét chống phần mềm độc hại, khả năng chống trộm tuyệt vời và tính năng khác nhau để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Avast Mobile Security có thể bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng nguy hiểm, thông báo cho bạn về các điều khoản của họ, và thậm chí giúp bạn tìm thấy điện thoại của bạn bị mất. Đó là gói phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android.

 

 

Avast Mobile Security

 

Avast Mobile Security là bảo vệ thời gian thực bất cứ khi nào nó đang chạy. Nó cũng có thể quét bất kỳ ứng dụng ngay sau khi bạn tải về nó, tìm kiếm virus hoặc cho phép xâm lấn. Tất cả những tính năng này là vô cùng dễ dàng vì nó có một giao diện người dùng thân thiện . Nó thậm chí có thể lọc thư rác  từ điện thoại của bạn.

Bảo vệ điện thoại Android và máy tính bảng của bạn với một ứng dụng bảo mật di động miễn phí với cả chống virus và chống trộm.

* Avast! Mobile Security cho phép thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, phần mềm độc hại, và phần mềm gián điệp .
* Nó giúp bạn xác định vị trí điện thoại của bạn bị mất thông qua điện thoại dựa trên tính năng xác định vị trí của chúng tôi .
* Khóa thiết bị từ xa và / hoặc bộ nhớ lau trong thành phần Anti-Theft tiên tiến của nó giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.
* Công cụ tiện dụng như đồng hồ mạng, quản lý ứng dụng, và thậm chí cả tường lửa cung cấp cho bạn kiểm soát hoàn toàn của điện thoại di động của bạn.

 

Mobile Security Antivirus Cho Android :

* Antivirus Engine: Quét các ứng dụng được cài đặt, nội dung thẻ nhớ, và các ứng dụng mới tự động khi sử dụng đầu tiên. Lịch quét tự động khi bạn ngủ. Bao gồm chức năng quét tin nhắn SMS / tập tin, bảo mật điện thoại di động hoàn toàn.
* Báo cáo Bảo mật và quản lý ứng dụng: Tìm hiểu thấu đáo về các ứng dụng cài đặt và hiểu rõ quyền và ý định truy cập ứng dụng của bạn.
* SMS / Call Filtering: Giữ lại sự riêng tư của bạn với. Số khối bạn không muốn được liên lạc có thể bạn.
* Web Shield: Khối nhiễm phần mềm độc hại liên kết (để duyệt web an toàn) và thậm chí cả số USSD (có khả năng xóa bộ nhớ điện thoại của bạn). Ngoài ra các bản sửa lỗi gõ sai URL.
* Firewall: Ngăn chặn hacker từ khi bước vào.
* App Lock: Khóa bất kỳ ứng dụng với 2 mã PIN / cử chỉ (không giới hạn trong Premium).
* Sao lưu: Cho phép sao lưu danh bạ, nhật ký tin nhắn SMS / cuộc gọi, và hình ảnh (phiên bản Premium cung cấp sao lưu âm nhạc, video, và các ứng dụng).

 

Tìm Điện Thoại Của Tôi | Chức Năng Chống Trộm :

* Kiểm soát Android của bạn từ xa thông qua một giao diện dựa trên web hoặc tin nhắn SMS .
* Xác định vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ.
* Khóa thiết bị, kích hoạt còi báo động, hoặc xóa bộ nhớ để giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn an toàn.

Avast Mobile Security là một ứng dụng bảo mật cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí có thể được tải về trên Google Play Store hoặc OviStore.NET .

 

 

 

 

Nguồn : http://ovistore.net/ung-dung-di-dong/avast-mobile-security/

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận