trang Blog

unin_depxinhTham gia: 29/11/2008
 • Chúc mừng sinh nhật chồng yêu
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chúc mừng sinh nhật chồng yêu

  Em viết những dòng này vào những phút đầu tiên của ngày 30/08/2007. Hôm nay là sinh nhật chồng yêu của em. Blog entry này em sẽ viết cho anh (từ khi làm blog đến giờ đã có dòng nào về anh đâu, anh yêu nhỉ?)
  Thời gian thật nhanh, thế là em đã là vợ của anh được tròn 3 tháng 20 ngày. Nhiều lúc em trẻ con, giật mình khi nghĩ rằng mình đã có chồng. Vì thế mà em vẫn rất mải chơi. Em vẫn rất nhí nhố, vẫn thích những thứ đồ trẻ con vớ vỉn, vẫn có những sở thích như tuổi học trò. Anh nhỉ ?Nhưng thời gian mình yêu nhau thì thật là nhiều, tính đến bây giờ thì mình yêu nhau được 6 năm rồi. Sáu năm trời, 72 tháng, thế mà em cứ nghĩ như ngày hôm qua. Suốt 6 năm, nhiều lúc anh khiến em thấy thật vui vẻ, hạnh phúc, cũng nhiều lúc anh khiến em phải buồn bã. Nhưng em chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh và lấy anh làm chồng. Có nhiều lúc em tưởng mình không thể vượt qua được, em tưởng mình sẽ rời xa anh nhưng rồi mình đã đến được với nhau. Em thấy mình hạnh phúc khi có anh bên cạnh, hạnh phúc trong những bữa cơm đơn giản, khi anh quan tâm tới tất cả những gì em thích, khi em ngồi sau xe anh đi dạo phố mỗi tối với cái ôm thật chặt và tay em nằm trong tay anh ấm áp, hạnh phúc mỗi khi anh mắng em vì em không biết giữ gìn sức khoẻ, hạnh phúc khi anh lo cho em trai em thật chu đáo ... Nhiều lắm, làm sao mà em kể hết được, đúng không anh?
  Chồng yêu ơi, em cảm thấy nhiều lúc em còn trẻ con lắm, em hay nhõng nhẽo, em hay hờn dỗi (mà theo anh là đáng yêu í, em biết anh nói dối em, chứ cả ngày như thế thì xem anh có chịu được không nhé ) . Nhưng mà em sẽ cố gắng là người vợ tốt của anh, là người con dâu tốt của gia đình anh. Cũng như anh sẽ là người chồng tốt của em, đứa con ngoan của bố mẹ em, và là anh trai, là cạ cứng của em trai em, anh nhé.
  Anh thêm một tuổi, em chúc điều gì nhỉ ? Em muốn chúc thật nhiều, nhưng mà khó nói quá. Em chúc chồng yêu sức khỏe ( đồng nghĩa với làm việc và học hành vừa thôi), thành đạt trong sự nghiệp, và chúng mình sẽ là một happy family nhé ! À, và càng ngày càng yêu em hơn nữa chứ.
  Em yêu anh nhiều , chồng yêu của em ạ !  nambe

  (Trông chồng em hồi bé đáng yêu quá cơ, nhìn hơi gầy gò, cái kiểu bụng ỏng, đít beo ấy !)
  Tiếp tục ngày sinh nhật của ông Bờm này :
  17h30ph : Chồng và em Sơn có mặt ở công ty mình, sau đó cả 3 về nhà.
  18h30ph : Cả nhà phi ra quán Thằng Bờm ( đúng ra thì vào những ngày quan trọng thế này thì mình tổ chức nấu ở nhà cho ấm cúng nhưng mà vì có một số lý do rất đặc biệt nên ra quán cho nhanh gọn. hehe). Hai chị em mình cứ trêu chồng yêu là :"Hôm nay sinh nhật Bờm, chúng ta ra quán Thằng Bờm. Hehe", chồng mình chỉ biết nói lại là "Thế mới đểu chứ lỵ". Pó tay !
  Sau đây là một số hình ảnh tại quán Thằng Bờm, :
  30082007970
  Chưa ngồi ấm chỗ, vừa gọi món xong thì 5 bát nước chấm được đưa ra. Hic.


  3008200797330082007972
  Khuôn mặt của hai người đàn ông trong gia đình mình. Sao mấy ảnh này chồng mình xấu trai thế không biết.

  300820079763008200797430082007975

  Còn đây là khuôn mặt của khổ chủ Dế choắt. Trông í ẹ hết sức với hai cái ... sưng phồng . Nhưng cứ post lên làm kỷ niệm nhé !

  300820079803008200797830082007977

  Còn đây là khung cảnh lẩu. Ở quán này, các món ăn rất ngon, còn lẩu thì không ngon lắm. Đặc biệt khoai môn Lệ phố rất ngon, món ngao hấp có vị rất lạ. .
  Tất cả măm xong vào lúc 8h, sau đó qua hiệu sách mua một đống sách cho cả nhà và cho mámi.
  Thế là hết một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng !
  Một lần nữa, HAPPY BIRTHDAY TO BỜM !
  Chúc mừng sinh nhật chồng yêu