#Update các TÊN CÔN ĐỒ HÀNH HẠ TRA TẤN THAI PHỤ 18 TUỔI CÓ THỂ BỊ XỬ LÝ VỚI KHUNG HÌNH PHẠT LÊN ĐẾ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

#Update các TÊN CÔN ĐỒ HÀNH HẠ TRA TẤN THAI PHỤ 18 TUỔI CÓ THỂ BỊ XỬ LÝ VỚI KHUNG HÌNH PHẠT LÊN đến 12 NĂM TÙ.

Chỉ vì số tiền nợ 1 triệu 6, mà nhóm người này đã giam giữ, hành hạ cô gái 18 tuổi đến sảy thai.

Liên quan đến vụ việc gây phẫn nộ dư luận, luật sư Nguyễn Tri Đức (hãng luật 360, đoàn luật sư Tp.HCM) đã có góc nhìn nhận và đưa ra hướng xử lý đối với các tên "côn đồ" này.

Theo luật sư Nguyễn Tri Đức, dù ngày nay vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, truy bắt các người liên quan, Tuy nhiên các hành vi phạm tội của họ hoàn toàn đủ cơ sở ưng ý các điều kiện cấu thành "tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật" theo Điều 157 BLHS hiện hành với khung hình phạt từ cao nhất đến 12 năm tù.

Không chỉ thế, quá trình điều tra nếu có căn cứ các tên côn đồ sẽ bị truy tố thêm các tội danh khác được qui định ở BLHS hiện hành liên quan đến việc cho vay nặng lãi, tàng trữ, mua bán ma túy…

+ Về thực trạng sức khỏe của thai phụ, bác sĩ Võ Đức Chiến, Giám đốc Bệnh viện (BV) Nguyễn Tri Phương (Tp Hồ Chí Minh) cho biết hiện bệnh nhân đã tiến triển và tỉnh táo hơn. Bệnh nhân vẫn đang được điều trị ở khoa Sản Tuy nhiên được chuyển từ phòng thường sang phòng chờ sanh để tiện theo dõi vì thực trạng sảy thai có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

http://afamily.vn/vu-thai-phu-bi-giam-cam-hanh-ha-den-mat-c…

#hong_thoisu #thaiphụ18tuổiChân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume