UPDATE !!! PHÚC XO VÀ ĐỒNG BỌN ĐÃ CHÍNH THỨC BỊ BẮT VÀ KHỞI TỐ HÌNH SỰ VỀ các TỘI DANH LIÊN QUAN đến… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

UPDATE !!! PHÚC XO VÀ ĐỒNG BỌN ĐÃ CHÍNH THỨC BỊ BẮT VÀ KHỞI TỐ HÌNH SỰ VỀ các TỘI DANH LIÊN QUAN đến M.A T.ÚY

Chiều 12.4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an Tp.HCM đã thi hành lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, 36 tuổi, ngụ Tp.HCM), Trần Ngọc Tài (em trai của Phúc) cùng nhiều đồng phạm về hành vi tổ chức xài trái phép chất ma túy, và tàng trữ ma túy.

Theo nguồn tin này, trong 14 nghi can bị khởi tố lần này, thì 3 nghi can bị bắt quả tang tổ chức xài trái phép chất ma tuý, còn 11 nghi can bị khởi tố, bắt giữ trong quá trình đấu tranh điều tra vụ việc.

đến 18 giờ 7 phút ngày 12.4, 3 bị can đã đưa ra xe công an về lại Công an Tp.HCM. Công an, dân phòng tham gia thực thi nhiệm vụ che chắn rất kín để không cho ống kính phóng viên ghi ảnh 3 bị can lúc ra xe. Trần Ngọc Tài và 1 bị can ra trước, đầu cúi thấp để né ống kính. Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) đi Cuối cùng với tay bị còng, gối che mặt kẹp giữa 2 cảnh sát hình sự để ra xe.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an Tp.HCM, vào tối 9.4, tiến hành kiểm tra 9 phòng karaoke XO, thì 6 phòng có ma tuý, vứt đầy trên sàn nhà, trong đó có 3 nghi phạm là khách có ma tuý trên người.

Không chỉ vậy, theo PC02, khởi tố, bắt tạm giam 11 nghi can; trong đó 7 người bị khởi tố tội tổ chức xài ma túy (trong đó có Phúc XO cùng 6 nhân viên), 4 nghi can bị khởi tố tội tàng trữ ma túy (trong đó có Tài và 3 khách đến chơi ở quán karaoke XO). Khi khám xét vị trí ở của Tài ở H.Hóc Môn, PC02 cũng thu giữ được một số ma túy.

P/s: lần này thì nhập kho thật rồi.

Nguồn: Thanh Niên
#hong_biencang #phucxo #matuyChúng tôi Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Yume