UYÊN NGOÀI ĐỜI LÀ VỪA LÀ HOA HẬU VỪA LÀ CEO, TÀI SẮC VẸN TOÀN CỰC đáng kính… – Yume.vn

— Yume.vn —

UYÊN NGOÀI ĐỜI LÀ VỪA LÀ HOA HẬU VỪA LÀ CEO, TÀI SẮC VẸN TOÀN CỰC đáng kính

Thủ vai Uyên trong phim là Hoàng Kim Ngọc. Ít ai biết rằng ngoài đời, Kim Ngọc cũng là hình mẫu phụ nữ giỏi giang, thành đạt, đáng kính giống như nhân vật của cô trong phim. Dù tuổi đời còn khá trẻ Nhưng cô đã là CEO một công ty mỹ phẩm do chính mình sáng lập. Thêm vào đó, Hoàng Kim Ngọc từng được vinh danh là Hoa hậu Doanh nhân châu Á ở cuộc thi ở Malaysia.

Năm 2013, Hoàng Kim Ngọc cũng từng xuất hiện trong vai Liên Ẳng của phim "Sát thủ online". Nhưng về sau cô quyết định tạm dừng nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh. Ngoài thời gian làm việc, Hoàng Kim Ngọc còn khá chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Kim Ngọc thường xuyên chia sẻ nhiều câu nói, quan điểm sống khá vui nhộn. Nói về nhân vật Uyên, Kim Ngọc chia sẻ: "Thông minh, xinh ngầu, bản lĩnh chưa chắc tìm được người thủy chung. Nhưng thông minh, xinh ngầu, bản lĩnh thì dẫu phải bước ra khỏi cuộc tình vẫn ngẩng cao đầu để bước. Hãy xem cô Uyên trong "Về nhà đi con" để thấy phụ nữ tài năng, xinh ngầu đôi khi vẫn bị phản bội. Nhưng hãy theo dõi cách cô ấy đối mặt với sóng gió".

Đọc thêm ở: http://afamily.vn/nhan-vat-dang-duoc-thuong-nhieu-nhat-ve-n…

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap #Uyen #KimNgoc #Venhadicon


Chúng tôi Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume