VĂN HẬU băng qua KIỂM TRA Y TẾ, CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ TRỞ THÀNH TÂN BINH CLB SC H…

— Yume.vn —

VĂN HẬU băng qua KIỂM TRA Y TẾ, CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ TRỞ THÀNH TÂN BINH CLB SC HEERENVEEN VỚI SỐ ÁO 15

Mọi diễn tiến xung quanh câu chuyện Văn Hậu sang Hà Lan trong cả ngày 2.9 rất êm ngầu. Giám đốc kỹ thuật CLB SC Heerenveen, ông Gerry Hamstra đã bày tỏ quan điểm về việc mời Văn Hậu: “Cầu thủ 20 tuổi này gia nhập CLB của chúng tôi không phải là một thương vụ thương mại như nhiều người hay nghĩ một khi có đội bóng nào đó tuyển mộ một cầu thủ từ châu Á.

Chúng tôi có bộ phận theo dõi cầu thủ này lâu nay, và họ cam kết đây là một cầu thủ hết sức hứa hẹn. Ngoài giá trị tài chính của thương vụ, thì tiềm năng của Văn Hậu rất lớn và giúp ích cho CLB trên nhiều phương diện cả kinh tế lẫn chuyên môn. Do đó, đó là Vì sao chúng tôi muốn có Văn Hậu và sẽ sớm hoàn tất các thủ tục để cầu thủ này gia nhập đội bóng, chuẩn bị thi đấu thời gian đến”.

Ngoài ra, ông Gerry Hamstra cũng cho biết thêm, Văn Hậu mới 20 tuổi, Tuy nhiên hiện là tuyển thủ chủ chốt của tuyển Việt Nam với 18 lần khoác áo chính thức, đã dự World Cup U.20, và gặt hái nhiều thành công ở các giải đấu châu Á như U.23, ASIAD, Asian Cup… là một bản thành tích rất ấn tượng hoàn toàn thuyết phục CLB SC Heerenveen”.

Cũng vì rất muốn có chữ ký của Văn Hậu nên đội bóng này đã ưng ý rất nhiều điều kiện do Hà Nội đặt ra, gồm cả vấn đề tài chính. Và chỉ khi được bầu Hiển gật đầu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo chấp nhận cho sang Hà Lan kiểm tra y tế, Hậu mới bay sang nước bạn vào tối khuya ngày 31.8.

Trưa 2.9, anh đã băng qua tất cả các bài kiểm tra y tế, gồm kiểm tra tim mạch cùng một số yêu cầu bắt buộc khác liên quan đến sức khỏe.
#Yume