trang Blog

vanlee911Tham gia: 02/06/2009
 • Một số hình ảnh về Hoàng Thuỳ Linh & Vũ Hoàng Việt -2 nhân vật chính trong Video sex.
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Một số hình ảnh về Hoàng Thuỳ Linh & Vũ Hoàng Việt -2 nhân vật chính trong Video sex.

  Cho đến tận hôm nay chuyện phim sex của Hoàng Thuỳ Linh vẫn chưa hề nguôi ngoai, ngày nào cũng tin tức, cũng offline, quả này em Thuỳ Linh nổi hơn cả cồn...

  Hum qua, mới được tận mắt chứng kiến em TL sành điệu và trâng tráo trong Full clip dài chính xác là 16''40 , nhưng mà mình nghe đồn còn clip Full hơn, những 30'' cơ.

  Thấy mọi người bàn tán xôn xao chuyện này, thật ra khi xem clip hơn 4'' của con bé đó mình vẫn còn thấy thương cho nó, trông nó cứ như là dính thuốc ý, lại còn nói với thằng bạn báo chí là "tớ thấy nó như ngưòi bị hại". Nhưng mà hôm qua, xem cái Clip Full ấy thì đúng là không còn gì để nói, đành rằng đó là chuyện riêng tư, chuyện kín đáo, và chuyện bình thường....Nhưng mà, nó có thể bình thường được không khi mà cái chuyện ấy lại được lấy làm để tài núp sau 1 danh nghĩa khác, trong khi dư luân đang xôn xao mà cái con bé đó còn dám ngồi trước ống kính của truyền hình quốc gia mà khóc lóc mà van xin tha thứ. Bó tay lun, ờ thì đính chính, sợ ảnh hưởng này ảnh hưởng kia, nhưng mà làm thế giống như coi khán giả, những ngưòi xem truyền hình trở thành 1 đống người lố bịch và ngu xuẩn. Làm như mọi người không có não hay sao.

  Mình phải nói chính xác rằng, uh thì đó là chuyện riêng tư, chuyện nông nổi, và chuyện quá bình thường, nhưng tự nạn nhân ko biết điều lại thêm có hậu thuẫn thì câu chuyện đó trở nên vô cùng lố bịch, bạn thử xem Clip Full đó xem, cộng thêm cái show truyền hình kia nữa, bạn sẽ thấy bức xúc như thế nào...Không biết dùng từ nào để nói đựơc nữa...Thế mà có những người lại cảm thông, lại chia sẻ và bênh vực ...

  Và đây, 1 ít thông tin về nhân vật chính thứ 2 trong Clip của Hoàng Thuỳ Linh:

  . Viet Dart-nam tài tử trong film Vàng Anh-XXX là admin của trang www.galworld.vn (Đã ko còn hoạt đồng), có mối quan hệ cực kì sâu rộng trong giới ăn chơi tuổi teen Việt Nam. Hiện đang du học tại Mỹ.

  Image Hosted by ImageShack.us

  Image Hosted by ImageShack.us

  2. Trong khoảng năm 2004 Viet Dart là người yêu của em MiVân-Piano-người hết sức nổi tiếng trong giới ảnh Việt Nam. Cũng trong thời kì này em MiVân là bạn rất thân của em Vàng Anh (thân kiểu “thân ai người ấy lo í mà” ). Như vậy theo điều này chúng ta có thể thấy bạn Viet Dart rất có thể đã "ngủ" ít nhất là 2 Mĩ Nhân nổi tiếng tuổi teen là Vàng Anh và Mi Vân.

  Thế nên dư luận hoàn toàn có quyền hi vọng vào việc trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức một clip nữa do chính em MiVân thủ vai nữ nhân vật chính. Mời qúi vị xem vài bức hình thời còn mặn nồng giữa em Mi Vân và bạn Việt Dart.

  Image Hosted by ImageShack.us


  Image Hosted by ImageShack.us

  Image Hosted by ImageShack.us

  Viet Dart, nhân vật nam chính

  Viet Dart (1987) là 1 hot boy đến từ trường THPT Kim Liên sang Mỹ theo chương trình Giao lưu văn hóa và đang học ở University of Nebraska at Omaha . Nhờ giàu và đẹp trai nên đã cưa đổ và đã have sex với nhiều em gái. Anh hay chơi cả hội diễn viên NKVA, dân chơi Hà Thành, dân chơi VN tại Uni of Nebraska.


  Một số hình ảnh về Hoàng Thuỳ Linh & Vũ Hoàng Việt -2 nhân vật chính trong Video sex.