Vào một chiều nắng nóng đầu tháng 8, vào khoảng 17h 3 chị em phụ nữ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, nghĩa Đ…

— Yume.vn —

Vào một chiều nắng nóng đầu tháng 8, vào khoảng 17h 3 chị em phụ nữ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, nghĩa Đàn, Nghệ An là chị Phan Thị Hải, bí thư, xóm trưởng xóm Mét và hai chị Thuỷ Thắng, Mai Bình cùng đi vào Nại ở xã Nghĩa Đức để hái một số loại thảo dược về uống thanh nhiệt mùa hè.

trong khi đi qua một ngôi nhà bị bỏ hoang bên trong Nại đã vô tình phát hiện một ông cụ đang bị mắc kẹt dưới giếng. Ba chị đã nhanh lẹ gọi người đến giúp và đưa được cụ lên.

Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng. Ông cụ cho hay, ông đã bị rơi xuống vào khoảng 11 giờ trưa cũng ngày, cực kì may mùa nắng nóng nước giếng đã cạn đi vừa đủ để cụ rơi xuống không bị tổn thương, cũng không bị đuối.

Tuy nhiên, do tuổi đã cao, sức yếu, vừa đói lại vừa dầm mình lâu trong nước, lại kêu gào mong có người đi qua cứu vớt, lúc các chị phát hiện và gọi người đưa cụ lên thì sức khỏe cụ đã giảm sút cực kì nhiều.

Một sự tình cờ và thật may mắn, cộng với tình thương yêu con người, can đảm, nhanh trí các chị đã phát hiện, giúp hỗ trợ, cứu sống được ông cụ kịp thời.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl #tinhnguoi
#Yume