VĐV MALAYSIA PHẢI RỜI SÂN BẰNG XE BỌC THÉP SAU CHIẾN THẮNG 3-2 TRÊN SÂN BÓNG CỦA…

— Yume.vn —

VĐV MALAYSIA PHẢI RỜI SÂN BẰNG XE BỌC THÉP SAU CHIẾN THẮNG 3-2 TRÊN SÂN BÓNG CỦA INDONESIA

Indonesia và Malaysia đã tạo nên màn so tài siêu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính được đẩy lên cao trào đến phút bù giờ, khi Sumareh ghi bàn quyết định ấn định tỷ số 3-2 nghiêng về đội khách.

Tính chất thù địch và căng thẳng còn được thể hiện trên khán đài, khi trận đấu bị gián đoạn ít phút do một số fan quá khích Indonesia chạy sang tấn công nhóm CĐV Malaysia.

khá may là lực lượng an ninh đã kịp thời can thiệp, vãn hồi trật tự để trận đấu tiếp sau đó diễn ra. Mặc Nhưng, việc đội nhà để thua lúc cuối trận khiến nhiều người hâm mộ Indonesia nổi giận.

Họ tụ tập ngay bên ngoài sân Gelora Bung Karno với ý định "xử nóng" đám CĐV đội khách. Điều đó buộc cảnh sát phải trực tiếp hộ tống gần 3.000 fan Malaysia thoát đi theo một lối riêng.

Cũng lo ngại cầu thủ Malaysia có thể bị tấn công, các nhân viên an ninh Indonesia đã yêu cầu đoàn quân HLV Tan Cheng Hoe di chuyển về khách sạn trên các chiếc xe bọc thép đặc chủng, thay vì xe bus chở đội thông thường.

Hồ hởi với 3 điểm đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Chúng tôi hành quân đến Jakarta với sự lo lắng nhất định.

P/s: Ngày 15/10 đến Việt Nam sẽ gặp Indo trên SVĐ Gelora Bung Karno, không biết có phải điều xe bọc thép hộ tống không nhỉ? 🤔

Theo: baomoi

#Yume