VỀ BÁN NƯỚC… – Yume.vn

— Yume.vn —

VỀ BÁN NƯỚC

HỎI: Sự thật về việc Nhà nước Việt Nam bán nước cho Trung Quốc là như thế nào ạ?
ĐÁP: Sự thật là có một thế lực dàn dựng tin giả này để kết tội Nhà nước Việt Nam và xúi giục biểu tình. Đó là công thức của nhà tình báo Henry, muốn đánh ai thì phải chụp một cái tội lên đầu người ta, muốn lật đổ nhà nước nào thì lan truyền một cái tin giả chụp cái tội lên đầu nhà nước đó rồi kế tiếp đem quân sang đánh và xúi dân biểu tình.

HỎI: Nếu là tin giả thì Làm sao có nhiều người tin vậy?
ĐÁP: Ta nên nhớ người ngu khá dễ tin, người ngu khá hung hăng thiếu kiềm chế. Dụ một người thông minh khá khó, Nhưng dụ ngàn người ngu khá dễ. Điều dối trá, lập đi lập lại trên các trang mạng mãi thì người ngu tin trước, người ít ngu tin sau. Họ tin rồi thì làm cho họ hung hăng nổi điên lên, thêm ít tiền nữa là đủ công thức cho một cuộc biểu tình.

HỎI: Sao vẫn có các người có học thức cao chống Nhà nước vậy?
ĐÁP: Có bằng cấp cao chưa chắc đã là người khôn. Có bằng cấp cao chưa chắc đã không bị mua chuộc. Khi các thế lực thù địch muốn móc nối người có học thức thì chúng sẽ dùng công thức vừa mua chuộc, vừa gài bẫy, vừa hăm dọa. Ít ai thoát khỏi sự khống chế của chúng, rồi phải làm tay sai cho chúng.

HỎI: Cũng ở Nhà nước thúi nát nên dân phản đối.
ĐÁP: Câu nói Nhà nước thúi nát cũng là câu tuyên truyền được lập đi lập lại mãi từ trên mạng, xuống vỉa hè, qua bạn bè, lên văn phòng, đến quán nước nên ta bị đầu độc lúc nào không hay. Nếu ta đừng bị đầu độc, ta sẽ thấy ngược lại, Nhà nước này đã làm được quá nhiều điều tốt đẹp mắt cho Tổ quốc này. Chưa bao giờ Việt Nam có uy tín trên thế giới đến như vậy. Ví dụ một bộ phim tên là IN BRUGES, có nội dung là hai sát thủ trốn khỏi nước sau khi giết một linh mục và bắn nhầm luôn đứa bé gần đó. Vai chính do tài tử nổi tiếng Collin Farrell thủ vai, nhiều lần nhắc đến Việt Nam với vẻ nể phục.

HỎI: Biết đâu khi có chế độ khác thì dân sẽ sướng hơn?
ĐÁP: Mục tiêu của Nhà nước Việt Nam bấy giờ không phải là làm cho dân sướng hơn, mà là làm cho dân giỏi hơn, trở thành người hữu ích hơn, đó là Chủ nghĩa xã hội. Sướng rồi sẽ mắc nợ, sướng rồi sẽ sinh hư, sướng rồi sẽ đòi hỏi tiếp. Còn khi trở thành người có năng lực – đạo đức, thì ta tạo ra cuộc sống có ý nghĩa, tạo ra cuộc sống đáng sống. Nếu muốn sướng thì ta cứ ra nước ngoài để trải nghiệm xem chế độ họ có thật sướng không. Còn muốn trở thành người hữu ích thì hãy ở lại đây và chung tay xây dựng.

HỎI: Chủ nghĩa xã hội hay Chủ nghĩa cộng sản xưa rồi.
ĐÁP: Chủ nghĩa xã hội hay Chủ nghĩa cộng sản chưa đến thì lấy đâu mà xưa. Con người chưa đủ đạo đức để tạo ra chủ nghĩa xã hội mà. Chúng ta chỉ hướng về đó, mơ ước về đó, chứ chưa đến được đó mà. Chúng ta phải cùng nhau tu dưỡng đạo đức lên tầm cao lắm mới tạo ra một xã hội chung đồng yêu thương hòa thuận được.

– Nguyễn HuyềnYume.vn Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Yume