Đăng nhập

Vẻ đẹp mê hồn của búp bê giấy nhún

Hai cô bạn Vân và Dương đã nổi tiếng trong và ngoài nước Việt vì biệt tài làm búp bê giấy nhún của mình. Những em búp bê xinh xắn được thực hiện tỉ mỉ bởi hai cô bạn ở phố cổ Hà Nội. Cả hai cô bạn...

Hai cô bạn Vân và Dương đã nổi tiếng trong và ngoài nước Việt vì biệt tài làm búp bê giấy nhún của mình. Những em búp bê xinh xắn được thực hiện tỉ mỉ bởi hai cô bạn ở phố cổ Hà Nội. Cả hai cô bạn vẫn còn đang trên đường thực hiện ước mơ mở một quán cà phê búp bê giấy để khách hàng có thể nhăm nhi từng giọt cà phê và ngắm nhìn những em búp bê đẹp long lanh.

Vân và Dương

Nhiều người thường nói về búp bê nước này đẹp, nước kia đẹp nhưng ở chính ngay những con phố cổ trong lòng thủ đô Hà Nội có những em búp bê giấy đẹp mê hồn. Nét sinh động, mềm mại thể hiện trên từng con búp bê. Lỡ ngắm nhìn một lần là nhớ mãi.

Có rất nhiều chủng loại của búp bê giấy: búp bê cặp, búp bê cô dâu chú rễ, búp bê công chúa, búp bê áo dài. Những thiếu nữ trong bộ búp bê giấy lúc nào cũng xinh đẹp, áo quần bằng giấy rất thời trang, bắt mắt và mềm mại như thật. Những búp bê áo dài là đẹp nhất. Những tà áo dài đẹp long lanh với những hạt cườm, những họa tiết thêu tay.

 

búp bê áo dài

Giá cả của búp bê giấy dao động tùy vào độ phức tạp của búp bê khoảng từ 60K đến hơn 100K. Búp bê giấy là món quà tặng tuyệt vời nếu ai có dịp đến Hà Nội, đến thăm phố cổ. Một món quà tặng rất thần tiên!

Cùng ngắm nhìn vể đẹp hút hồn của những em búp bê giấy made in VietNam

Búp bê cô dâu chú rể

Búp Bê thiếu nữ

Búp bê đôi

Vẻ đẹp mê hồn của búp bê giấy nhún

Vẻ đẹp mê hồn của búp bê giấy nhún

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận