"Về nhà đi con. Về nhà với bố!"… – Yume.vn

— Yume.vn —

"Về nhà đi con. Về nhà với bố!"

Chỉ mấy từ đấy thôi, cũng đủ bao nhiêu người ngồi sau màn hình ngồi khóc tu tu vì thấy nhớ quá, thấy bố Sơn mà lòng chợt thấy sao gần gũi, sao "giống bố" đến thế!

Cả một đời vất vả, bao nhiêu không chẳng khó khăn gian khổ bố đều đưa đôi vai gầy ra gánh hết cũng chỉ mong con sau này sẽ lớn lên xứng đáng, sẽ thành người, con sẽ sống có ích, thay bố viết hoài bão còn dan dở của bố ngày trẻ.

Và có lẽ, chính các giông tố cuộc đời bố đã trải qua đã khiến cách bố thể hiện tình yêu với con cũng khác lắm, chẳng dịu dàng ân cần như mẹ mà vô cùng nghiệm khắc. Tuy nhiên con biết, dù như thế nào bố vẫn yêu con mà, chỉ là theo cách khác mà thôi!

Có các điều, con biết, dù cố gắng như thế nào, con cũng chưa bao giờ làm được. Đó là đứng trước mặt người đàn ông ấy, nói lời xin lỗi vì đã vất vả lo lắng cho con cả đời này, nói lời cám ơn vì đã là bố của con và Cuối cùng là nói lời yêu bố.

Dành cho các người chưa từng biết đến sự xuất hiện của bố trong đời, chưa từng được bố bế trên tay đưa đi khắp xóm chơi. Dành cho các người chịu nhiều đau khổ vì bố và cả các người không còn cơ hội. Buồn ít thôi nhé các bạn. Sau này phải sống thật tốt, có con rồi, hãy nuôi dạy chúng nên người. Hãy trở thành các người mà bọn trẻ mỗi khi nhắc đến, ánh mắt đều sẽ sáng lên trong ngưỡng mộ mà nói "Bố tôi đấy. Người hùng của tôi đấy!"

#aFamilyPhotos #Ap #bố #tinhchacon


Yume