VÌ MỘT Tp.HCM XANH…

— Yume.vn —

VÌ MỘT Tp.HCM XANH

Thế hệ 9x đời đầu trở về trước chắc vẫn chưa thể quên hình ảnh con kênh Nhiêu Lộc đầy ô nhiễm với nước kênh đen như nước tương và lềnh bềnh rác nổi, chỉ cần đứa nào dám nhảy xuống tắm thôi thì cũng đủ tạo ra một tập phim kinh dị ăn 10 giải Oscar và doanh thu phòng vé vượt phim Avatar.

Còn nếu là dân khu vực Chợ Lớn, ắt hẳn hình ảnh cây cầu chữ U sẽ ăn vào não mỗi người cho đến lúc đầu thai. Cây cầu với ván gỗ xập xình, vừa đi vừa cầu nguyện sao cho đừng rơi xuống nước, vì chỉ có Diêm Vương mới biết ở phía dưới cái mặt nước đen thui kia và đầy ắp rác nilong có cái gì. Là Kênh Tàu Hủ, bà mẹ đứa nào xỏ lá đặt cái tên có màu sắc trái ngược với màu nước!

Tuy nhiên đó là câu chuyện của 10 năm trước.

Với quyết tâm đời cha không ăn mặn để đời con không thấy cảnh quánh ghen, nhiều hành động ý nghĩa bảo vệ môi trường, nhằm trả lại môi trường xanh-sạch-đẹp mắt cho Tp.HCM thân thương. Và như các bạn có thể thấy bấy giờ, kênh Nhiêu Lộc hay kênh Tàu Hủ đã khởi sắc, thậm chí người ta còn ra đó để câu cá, mắc võng nằm và trao nhau các nụ hôn ngọt như trà sữa machiato 100% đường đá.

Hiện Tp.HCM có các quán cà-phê đặc biệt tiên phong chung tay bảo vệ môi trường. THE LONG CAFFE ( THE LONG CAFFE) đã và đang phát động chương trình “THE LONG CAFFE – Cùng bạn bảo vệ môi trường”. ở các cửa hàng của The Long Caffe, TẶNG ngay 1 túi Tote Canvas khi hóa đơn mua hàng có giá trị từ 200.000đ. Cùng The Long Caffe sử các chiếc túi Tote Canvas chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta nhé!

bấy giờ cửa hàng bước đầu thay thế ly nhựa thành ly thủy tinh để giảm lượng nhựa xài. Thêm nữa, The Long Caffe cũng là Cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam xài cà phê được rang xay không quá 10 ngày nhằm mang đến hương vị trọn vẹn nhất cho người khách hàng.

THE LONG CAFFE
Đ/c 1: 3 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Đ/c 2: 70-72 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình

Cùng chung mỏ uống cà-phê để bảo vệ môi trường.
Một cây làm chẳng nên non, bốn cây chụm lại nên sòng tiến lên!


#Yume