Đăng nhập

Vì sao Man Utd ghi bàn kém thời hậu Sir Alex Ferguson?

Trên Dailymail, cựu danh thủ Jamie Redknapp đã có bài phân tích lý do hiệu suất ghi bàn của Man Utd trở nên yếu kém hơn rất nhiều kể từ sau thời Sir Alex Ferguson.
Vì sao Man Utd ghi bàn kém thời hậu Sir Alex Ferguson? - Ảnh 1.

Hiệu suất ghi bàn của Man Utd rất tệ ở mùa giải này.

Sau 30 vòng đấu, Man Utd chỉ ghi được vỏn vẹn 42 bàn ở Premier League (hiệu suất chỉ hơn 1 bàn/trận), kém nhất trong Top 7 và chỉ ngang với những đội bóng làng nhàng như Bournemouth (42 bàn) hay West Ham (41 bàn).

Jamie Rednapp, cựu danh thủ từng khoác áo Liverpool và Tottenham, hiện là một bình luận viên bóng đá, trong quá khứ từng nhiều lần đối đầu với Man Utd. Trên Dailymail, Jamie Redknapp đã giải thích lý do vì sao hiệu suất ghi bàn của Quỷ đỏ lại kém như vậy.

"Không thể chấp nhận được một sự thật rằng khi Ibrahimovic không ra sân, Man Utd không còn biết ghi bàn", Jamie Redknapp chia sẻ trên Dailymail.

Vì sao Man Utd ghi bàn kém thời hậu Sir Alex Ferguson? - Ảnh 2.

Man Utd quá phụ thuộc vào lão tướng Ibrahimovic.

"Khi tôi còn thi đấu và đối đầu với Man Utd, có lúc có tới 7 hoặc 8 cầu thủ của họ xuất hiện trong vòng cấm để tìm cách ghi bàn. Có cảm giác, đôi khi có tới 13 cầu thủ Man Utd trên sân vậy. Tôi thường phải đếm lại xem liệu Sir Alex có sử dụng chiêu trò gì không".

Theo Jamie Redknapp, Man Utd thời Sir Alex Ferguson luôn có tinh thần hừng hực trong vòng cấm và luôn muốn ghi bàn nhiều nhất có thể. Nhưng sau khi chiến lược gia lão luyện người Scotland nghỉ hưu năm 2013, tinh thần này đã không còn nữa.

"Các cầu thủ dường như quá lo đến việc bị mất bóng. Bao lâu rồi chúng ta thấy 6 hoặc 7 cầu thủ Man Utd đột nhập vào vòng cấm để tìm cách ghi bàn? Man Utd có vấn đề trong khâu dứt điểm và họ phải giải quyết trong mùa hè", Jamie Redknapp kết luận.

Mặc dù mùa giải chưa kết thúc, nhưng có rất nhiều thông tin HLV Mourinho đang ngắm đến những chân sút như Griezmann, Lukaku, Mbappe, Lewandowski hay Neymar. Bên cạnh đó, lão tướng Ibrahimovic có thể sẽ tiếp tục được gia hạn ở lại sân Old Trafford.

Vì sao Man Utd ghi bàn kém thời hậu Sir Alex Ferguson

Vì sao Man Utd ghi bàn kém thời hậu Sir Alex Ferguson

Bình luận

 Bình luận
1 Bình luận
nam1952
Ibra vẫn chưa bao giờ đánh mất niềm tin của người hâm mộ
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 tháng trước