Đăng nhập

Video clip tình tay ba của Ivon Trần, Edward và Bryan Dj gây sốt

(LGBT.vn) Tung lên Youtube chưa được một tuần nhưng video clip ca nhạc “Em đã từng yêu” của Ivon Trần đã thu hút gần 40.000 lượt xem với hàng trăm bình luận.

Trên nền bài hát Em Đã Từng Yêu của nhạc sỹ Thái Thịnh, ca sỹ Ivon Trần đã xây dựng câu chuyện tình tay 3 của cặp nam đồng tính.

Đây là kịch bản có mô-tuýp rất cũ: hai người yêu nhau say đắm nhưng một người phản bội. Người còn lại tình cờ đọc được nội dung tin nhắn “hẹn hò” nên “giả vờ” đi công tác rồi quay lại bắt quả tang. Kết thúc là mối tình tan vỡ.

Tuy nhiên, clip này đã “thắng lớn” khi lợi dụng chủ đề đồng tính và sự tham gia diễn xuất của các người mẫu có tiếng trong giới LGBT là Eward và Bryan Dj.

Trên facebook cá nhân của mình, Ivon Trần đã nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi và đồng cảm với nội dung clip. Tuy nhiên, trên trang chia sẻ Youtube, ý kiến phản đối lại chiếm đa số: 205 phiếu, so với 53 phiếu ủng hộ.

Thành viên khidai nhận xét “Thực sự mà nói, clip làm khá hay và tiết tấu cũng nhẹ nhàng, hợp với ca từ và nhịp độ của bài hát. Ca sĩ và các diễn viên đóng cũng khá. Tôi ko phải là người kỳ thị gay nên tôi thấy đây là một sản phẩm ca nhạc tốt. Các bạn đừng nhìn mọi việc với con mắt phiến diện nữa”.

Nhưng thành viên ngthanhtrung23 lại phản pháo “nếu ko có đoạn 4:20 thì mình cũng có thể tạm đồng ý với bạn. Mình ko kỳ thị gay nhưng mà mức độ này thì mình ko chấp nhận được”.

Phút thứ 4.20 của clip mô tả cảnh làm tình nóng bỏng của Eward và Bryan Dj.

Có nhiều thành viên tỏ ra trung lập, chỉ nhận xét về giọng hát của ca sỹ nhưng cũng nói thêm rằng nội dung bài hát hoàn toàn không liên quan đến chủ đề đồng tính.

Trên mạng chia sẻ tin tức lớn nhất Việt Nam linkhay.com, liên kết về video clip này được đưa lên “HOT” với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trong đó, ý kiến của CrisColfer

 được nhiều người ủng hộ nhất. Thành viên này viết “Cái này là sự thật trần trụi, họ cũng chả làm gì đến mức kêu phản cảm này nọ , mấy ông thấy tò mò 2 thằng đàn ông make love thế nào thì vào mấy trang porn hay xem mà search, chả ra một đống đấy. Đây là clip đầu tiên về Gay mà mình thấy chấp nhận được, ít ra còn hơn mấy cái đứa lợi dụng gay, trans ra làm trò hề mua vui lâu nay”.

Dưới đây là nội dung video clip:

./.

http://www.lgbt.vn/2011/04/video-clip-tinh-tay-ba-cua-ivon-tran-edward-va-bryan-dj-gay-sot/

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận