Đăng nhập

Viết cho ngày cũ

Đã lâu rồi mình không còn liên lạc với nhau nữa,kể từ ngày ấy em không còn quan tâm tới anh nữa ...cho dù trong lòng vẫn có anh!

Trước kia khi mình còn có nhau anh vẫn nói nếu có chuyện gì cần chia sẻ hãy chia sẻ với anh.Nhưng em và anh đã chia tay nhau kể từ dạo ấy,em vẫn đôi lần đi qua con đường mà ngày xưa anh hay chở em qua ấy.Mỗi lần qua đó em lại thấy sống lại những kỷ niệm mà ta từng có.Em rất ngại đi qua nơi đó,anh còn nhớ lần mà anh chở em qua cầu Long Biên anh có nhớ anh nói gì với em không?Em thì rất nhớ! Và cũng vừa mới đây thôi em lại qua đó em lại liên tưởng tới ngày ấy anh ạ!

Từ ngày mình chia tay nhau ấy cho tới hôm vừa rồi anh mới lại nhắn tin cho em qua đt em thấy lạ lắm.Câu đầu tiên anh hỏi làm em bất ngờ ,nhưng rồi em cũng đã chọc lại anh được ngay,em không biết anh có tin đó là sự thực hay không nhưng em vẫn nói.

Em thấy giật mình khi anh nhớ rõ ngày tháng đến thế!Không ngờ là anh còn nhớ như vậy.Nhưng trong em vẫn thắc mắc tại sao? anh lại nhắn tin cho em như vậy .Trong em xuất hiện những dòng suy nghĩ khác nhau anh ạ,nhưng sao khi em nhắn tin cho anh thì anh không trả lời là sao anh nhỉ?Anh thật là lạ,đúng là cá tính của anh lại một lần nữa được xuất hiện.

Thôi thì dù có thế nào thì em cũng vẫn cảm ơn anh nhiều lắm,anh đã cho em thấy thật nhiều điều mà em không biết,chưa biết anh ạ.Và mới tối qua thôi anh lại như vậy nữa,anh làm em thấy bất ngờ lắm,em không hiểu vì sao như vậy nữa.

Anh ạ em thật lòng thì rất muốn chia sẻ cùng anh, nhưng em không biết rằng anh có muốn thật lòng nghe những tâm sự ấy của em?và những tâm sự của em có ý nghĩa gì với chúng ta nữa hay không?em còn do dự chưa muốn nói cùng anh.

Dù sao em thấy anh cũng vẫn còn quan tâm tới em.Cảm ơn anh nhiều lắm.

Ngốc của anh vẫn luôn Ngốc anh nhỉ.

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
thungung_1402
tem cho Ngốc dể thưong nè
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
hoasilanphuong
Xin dc chia sẻ bài viết ! - chúc mỗi ngày nhiều niềm vui nha !
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
hoasilanphuong
LP like nha !
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
khoanhkhac30
Chúc bạn vui vẻ hp nhé.
Ngốc cảm ơn bạn nhiều .
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
khoanhkhac30
Chúc buổi tối an vui nhé bạn.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước