VIỆT NAM LỌT TOP QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI…

— Yume.vn —

VIỆT NAM LỌT TOP QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI 💖💖💖
———
🔸 Bản báo cáo năm nay của HSBC Expat được đưa ra sau khi tổng vừa ý kiến của hơn 18.000 người nước ngoài đến sống ở 163 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mới.

🔸 Ngoài Thụy Sĩ và Singapore, các nước còn lại trong top 10 gồm Canada, Tây Ban Nha, New Zealand, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và Việt Nam.

👉 HSBC Expart chỉ ra 8 lý do khiến Việt Nam trở nên đáng sống và làm việc với người nước ngoài.

1️⃣ Cơ hội việc làm: Sự tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định của Việt Nam đã tạo ra hàng triệu việc làm mới. các công việc về giáo dục, tài chính, ngân hàng hoặc CNTT siêu rộng mở đối với bạn. Điều duy nhất quan trọng là bạn cần xài được tiếng Anh.

2️⃣ Thu nhập cao: Theo khảo sát HSBC Expat Explorer, nếu bạn muốn kiếm được lương sáu con số (USD), hãy đến Việt Nam! trong đó, 15% người nước ngoài ở Việt Nam kiếm được hơn 250.000 USD một năm, so với mức trung bình toàn cầu là chỉ 7%.

3️⃣ Chi phí sinh hoạt rẻ: Người nước ngoài có thể sống một cuộc sống dễ chịu ở Việt Nam với một khoản chi tiêu vừa phải vì giá các món hàng hóa và dịch vụ là tương đối rẻ so với hầu hết các quốc gia khác trên thế giới.

4️⃣ Nền văn hóa phong phú đa dạng: 64% người nước ngoài ở Việt Nam cho biết đây là một nơi có nền văn hóa siêu đa dạng phong phú.

5️⃣ Con người thân thiện, cởi mở: Mặc dù đã trải qua nhiều năm lịch sử chiến tranh khốc liệt, người Việt Nam vẫn luôn giữ lòng hiếu khách và sự hào phóng đối với người dân quốc tế. Người Việt Nam khéo léo, dễ gần và nhiệt tình, có chí cầu tiến và lạc quan.

6️⃣ Một Tổ quốc hòa bình: So với một số quốc gia láng giềng trong khu vực, Việt Nam dường như an toàn hơn để sống và làm việc.

7️⃣ Thời tiết tương đối dễ chịu: Việt Nam có sự khác biệt về khí hậu giữa miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Có nghĩa là trong năm sẽ luôn có một vùng nào đó có thời tiết siêu đẹp.

8️⃣ Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời: Việt Nam nổi tiếng với khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn và truyền cảm hứng với vô số bãi biển đẹp, các vùng cao nguyên mát mẻ với các hồ nước mát và dòng suối trong.

#aFamily #hóng_trên_mạng #VietNam #đáng_sống #Dl


#Yume