Đăng nhập

VinaPhone công bố giá iPhone

 

Vậy là nỗi niềm mong chờ của những người muốn sở hữu dế iPhone cũng được toại nguyện khi sáng nay trên VNE có thông tin đại gia VinaPhone  đã công bố giá bán chính thức iPhone rồi.                                           VinaPhone tung ra thị trường 3 loại iPhone lận.


Theo đó, VinaPhone sẽ tung ra thị trường 3 loại iPhone lận gồm 3G-8G, 3Gs-16G và 3Gs-32G với 3 mức giá tương ứng 9,888 triệu đồng, 11,888 triệu đồng và 13,888 triệu đồng. Các dòng này là phiên bản quốc tế, được bảo hành tới 12 tháng trên toàn quốc và  có 2 màu đen và trắng để mọi người lựa chọn. Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT đâu  nghen.


Pà con ta những ai mua dế iPhone của VinaPhone, sẽ có 3 gói cước đi kèm với 3 loại máy tương ứng 3G-8G, 3Gs-16G và 3Gs-32G có tên gọi iTouch 1, iTouch 2 và iTouch 3 và một gói cước trả trước iSurf dành riêng cho khách hàng mua dế iPhone.


Các gói cước trả sau có thuê bao trọn gói hàng tháng là 400.000 đồng, 550.000 đồng và 650.000 đồng. Gói cước trả trước có mức cước khoán trọn gói là 1,4 triệu đồng một năm. Khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước này được ưu đãi đến 550 phút gọi trong nước miễn phí hàng tháng, kèm theo dung lượng truy cập Internet 3G ở mức không giới hạn. Wao, tuyệt thật đó, đúng như những gì mà ổng từng tuyên bố sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi. Cái kiểu này số lượng người sài trả trước sẽ nhiều hơn nhất là  những bạn sinh viên học sinh.


Theo tính toán của VinaPhone, với các gói cước này, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn so với mua dế ngoài thị trường khoảng 45%. Ngoài ra, khách hàng hòa mạng các gói cước iTouch còn được khuyến mãi tới 7 triệu đồng cước trong thời gian cam kết sử dụng. Sau khi trừ đi mức khuyến mại cước này, chi phí thực tế để sở hữu máy iPhone 3G chỉ còn từ 4 triệu đồng. Nói thì ai nói không được đáng lẽ ra ổng phải có những con số chi tiết cụ thể về việc tính toán này. Nếu quả thật mua iPhone của VinaPhone mà tiết kiệm được như ổng nói chắc sẽ có nhiều người tìm mua dế iPhone của ổng quá.


Để thu hút khách hàng của mình, Phó giám đốc VinaPhone - Hồ Đức Thắng còn khẳng định chính sách về giá và các gói cước ưu đãi đi kèm của hãng sẽ còn thay đổi trong thời gian tới. "Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để giá máy và gói cước ưu đãi sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa”.


Hiện tại, theo mình được biết VinaPhone chỉ bán iPhone cho các khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước đi kèm thôi, không thực hiện bán iPhone riêng. iPhone 3G-S sẽ được VinaPhone bán tại 25 cửa hàng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc.

 


Dưới đây là bảng gói cước iPhone trả sau của VinaPhone mời pà con ta cùng xem qua: 

Quên, còn điều này nữa khi mua iPhone và hòa mạng gói trả sau iTouch, khách hàng được tặng 100% cước hòa mạng và hưởng khuyến mãi cước đặc biệt trị giá đến 63% giá bán iPhone. Trong đó, gói iTouch 1 khuyến mãi trong 24 tháng là 3,49 triệu đồng, gói iTouch 2 là 4,92 triệu đồng và gói iTouch 3 là 6,83 triệu đồng.

 


 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận