VINCOM LANDMARK81 – BÓ TRE GIỮA LÒNG Tp Hồ Chí Minh… – Yume.vn

— Yume.vn —

VINCOM LANDMARK81 – BÓ TRE GIỮA LÒNG Tp Hồ Chí Minh

1. Nằm ở Nguyễn Hữu Cảnh nên vào mùa mưa, nhiều khi để đi đến đây thì bạn cần phải biết bơi, còn không thì ít nhất phải có phao bơi

2. trước khi đến được Landmark thì combo Vin-tùm lum ở khu này đủ làm bạn choáng ngợp, Tuy nhiên khalachackeo người ta chưa nghĩ ra tên gì cho cây xăng vì không muốn vi phạm bản quyền.

3. Tìm địa điểm giữ xe Landmark không khó, cái khó là đường xuống mấy hầm đó vừa dài vừa cong vừa có gai.

4. Đã từng bắt wifi ở bất kỳ Vincom nào thì vô Landmark, wifi tự kết nối luôn, giống như khi bạn dẫn gấu đi ngang Sư Vạn Hạnh vậy, Tuy nhiên, bắt được với xài tốt là một đoạn dài như Xa Lộ Hà Nội.

5. Sân băng Tuy nhiên không có băng, chơi đèn như vũ trường vậy. Giá rất cao cho một lần chơi Tuy nhiên bù lại unlimited time, thích hợp cho mọi người có thói quen “mua thì ít Tuy nhiên ngồi đến khi người ta đóng cửa”.

6. Cách để sớm có người yêu: mặc áo thun ba lỗ – quần tà lỏn – dép Bác Hồ đến mua Lamborghini

7. Vinhomes rộng, Tuy nhiên Landmark nhỏ. Như các anh trai tập gym Tuy nhiên có chú chim họa mi bé nhỏ.

8. Wc sạch, thơm, hiện đại, có gương kia ngự ở trên tường, có view nhìn ra thế giới bên ngoài, có điều vô wc thì cũng như đi săn hàng sale Crescent Mall hay Taka vậy, điểm chung là chờ hết cả thanh xuân.

9. Càng lên tầng cao càng nóng do tầng 3 nhiều quán ăn có ban công mở tanh bành hết cửa mình. Tầng này có ưu điểm là 9981 mẫu ảnh sống ảo/1m2.

10. Chống chỉ định mấy má mù đường đi tham quan Mall một mình, thứ mà mấy má thấy sẽ chỉ là cửa thoát hiểm thôi, thậm chí còn không tìm được toilet.

11. Tìm mấy lẩu băng chuyền hay ít nhất là nhà hàng quen trong LM cũng giống như crush một đứa không thích mình vậy, đặc điểm chung là vô vọng Tuy nhiên lâu lâu sẽ ăn cả tấn thính.

12. Bạn sẽ không tìm được trà sữa Gong Cha, TooCha, boo boo cha cha Tuy nhiên ở đây lại tập trung đủ thể loại brand café, từ bình dân, trung lưu cho đến chỉ dành cho dân Hà Giang, Không các vậy còn nhồi nhét thêm Runam, Terrace, vân vân và mây mây

13. Mua sắm cũng hiếm có mặt hàng hay brand nào cho lứa tuổi teen lựa chọn, mà thường nhắm vào đối tượng khách hàng thượng lưu, ít phổ thông hơn.

Tóm lại, Landmark là nơi khá có chất, lạ, độc, Không các vậy có thể sống ảo ké ra công viên nghìn tỷ, Tuy nhiên nhớ giữ xe ở Landmark có tính giờ, xớn xác để lố rồi về bóc phốt người ta cũng là tạo nghiêp.

_ _ _

By Tp Hồ Chí Minh Của TôiYume Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume