trang Blog

SusuTham gia: 05/11/2010
 • HOI THI KE CHUYEN VE NHUNG GUONG ANH HUNG
  Nhịp Sống Trẻ
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  HOI THI KE CHUYEN VE NHUNG GUONG ANH HUNG

       Tối ngày 26/4, Trung tâm Thông tin thư viện - Trường ĐHTG tổ chức Vòng chung kết: “Hội thi kể chuyện về những tấm gương anh hùng qua các thời kỳ” với phần tranh tài của 10/31 thí sinh. Đến cổ vũ cho Hội thi có: thầy Phan Văn Nhẫn – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Cao Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn, thầy Nguyễn Văn Mỹ Danh – GĐ TT Thư viện, thầy Đinh Quốc Cường – Bí thư Đoàn thanh niên và đông đảo quý thầy cô và 200 sinh viên.

          Được biết, Hội thi diễn ra hai vòng (sơ khảo và chung kết). Ở vòng sơ khảo, BTC đã nhận được 31 bài viết dự thi. Sau đó, BTC chọn 10 bài viết tốt nhất vào vòng chung kết. Kết quả, BTC đã trao 12 giải (nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phụ) cho các thí sinh xuất sắc nhất.

      Thầy Nguyễn Văn Mỹ Danh – GĐ TT Thư viện, cho biết: “Hội thi nhằm khuyến khích CBVC và sinh viên sưu tầm và kể những câu chuyện về những tấm gương anh hùng; tạo ra môi trường văn hoá đọc trong CBVC và sinh viên, góp phần ảnh hưởng tích cực của mỗi câu chuyện, mỗi tác phẩm vào công việc và học tập của CBVC và sinh viên. Hội thi còn là dịp để CBVC và sinh viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, khả năng diễn cảm,…” 

  HOI THI KE CHUYEN VE NHUNG GUONG ANH HUNG