Đăng nhập

VnPro Buổi liên hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam Ngày của nhà mình

Sau hàng loạt kế hoạch đã chuẩn bị chu đáo để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2011, Trung tâm VnPro tiếp tục tổ chức buổi tiệc thân mật và “hoành tráng” tại Nhà Hàng Tư Trì (Quận Bình Thạnh) với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, đông đảo CBCNV, cựu nhân viên, và đặc biệt là sự góp mặt của các nhân vật chính – tập thể Giảng viên, cựu Giảng viên VnPro.

Một số hình ảnh của buổi liên hoan:

Trung tâm tin học VnPro – chào mừng 20/11

Tươi cười chuẩn bị nhập tiệc

Cùng nâng ly nào….

Thầy Lê Đức Phương – Thanh Quyên “hoàn hảo” với ca khúc “Cà phê miệt vườn”

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình của các khách mời, các nhân viên trung tâm VnPro, BTC còn chuẩn bị nhiều trò chơi vui nhộn trên sân khấu:

Trò chơi 1: Hơi ai dài nhất

Trò chơi 2: Cặp đôi hoàn hảo

Ngoài ra, BTC còn bí mật phối hợp cùng với các chị em tại VnPro thực hiện một cuộc bình chọn cho các Nam Giảng Viên tại trung tâm với các danh hiệu: Giảng viên được Yêu thích nhất và Giảng viên Nguy hiểm nhất. Và kết quả….

Với 80% phiếu bầu chọn: Thầy Lê Đức Phương đã trở thành Giảng viên được yêu thích nhất

Chiếm đông đảo cảm tình từ chị em VnPro (90%) phiếu bầu chọn  - Thầy Nguyễn Minh Hài đã trở thành Giảng viên “nguy hiểm” (đẹp trai) nhất.

Buổi liên hoan khép lại trong niềm hân hoan của tập thể VnPro và khách mời.

VnPro xin ghi nhận và tri ân đến tập thể giảng viên, cựu giảng viên VnPro đã và đang cống hiến hết sức mình cùng VnPro trong sự nghiệp đào tạo.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận