Đăng nhập

VNPRO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CỦA HV CCNP TRONG THÁNG 11/2012

Kiểm tra chất lượng đầu vào chương trình CCNP – Bước khởi đầu cho quá trình nâng cao toàn diện chất lượng các khóa học cao cấp tại VnPro.

 Tại Việt nam, chứng chỉ CCNP của hãng Cisco System được cộng đồng công nghệ công nhận là một yêu cầu phổ biến cho các vị trí quản trị hạ tầng mạng. Những kiến thức của CCNP tạo nên một nền tảng vững chắc và từ đó các kỹ sư có thể tự tin để phát triển lên cấp độ cao hơn.

Dựa trên cơ sở đó, VnPro đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện và cải tiến về chương trình đào tạo cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy. Từ ngày 12/11/2012, VnPro đưa vào triển khai chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào của học viên chương trình CCNP.

 Chương trình này có tiêu điểm là một bài kiểm tra CCNP Qualify Exam, là kì thi tuyển đầu vào dành cho bất kì ai muốn học các khóa học của chương trình CCNP tại VnPro.

Mục tiêu của bài kiểm tra:

 +  Xác định nền tảng kiến thức hiện có của người học. Từ đó, đội ngũ chuyên gia của VnPro sẽ đưa ra những nhận xét, những định hướng giúp cho học viên xây dựng được những mục tiêu trong công việc của mình qua những kiến thức mà chương trình CCNP mang lại.

+  Ngoài ra, qua bài kiểm tra chúng tôi sẽ chỉ rõ những kiến thức mà học viên còn thiếu sót và qua đó có những phương pháp hỗ trợ kịp thời để học viên được bổ trợ những kiến thức cần thiết nhằm tự tin bước vào chương trình CCNP.

+  Với sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng đào tạo chương trình CCNP sẽ được nâng cao toàn diện từ đầu vào cho đến đầu ra.

+  Mang đến cơ hội việc làm nhiều hơn cho các học viên, khi mà vấn đề tuyển dụng đang đòi hỏi sự cạnh tranh rất cao độ.

Để triển khai chương trình, VnPro đã xây dựng ngân hàng câu hỏi gồm hơn 500 câu và phân bố vào 15 chủ đề. Các câu hỏi được xuất hiện ngẫu nhiên theo mức độ từ dể đến khó. Đã có hơn 30 học viên tham gia vào quá trình kiểm tra và thử nghiệm. Đối chiếu kết quả bài kiểm tra với việc trao đổi thực tế giữa học viên và giảng viên cho thấy kết quả này phản ánh đúng 85-90% năng lực thực sự của học viên.

 Các câu hỏi thường gặp:

1. Hỏi: Làm thế nào để được tham dự kì thi này?

Chúng tôi thiết lập email điện tử nhận đăng kí trực tiếp tại địa chỉ: (chèn link form đăng kí)

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Phạm Minh Tuấn (phamminhtuan@vnpro.org)

 2. Hỏi: Những ai có thể tham dự kì thi này?

Tất cả những ai có nhu cầu kiểm tra kiến thức để bắt đầu chương trình CCNP.

3. Hình thức thi như thế nào ạ? Tôi ở nhà có thi được hay không?

Chúng tôi thiết lập phòng thi với máy tính và đường truyền tốc độ cao để bạn có thể truy cập vào server test của chúng tôi và làm bài.

  4. Sau khi kiểm tra và biết mình hỏng một số chủ đề, VnPro có hỗ trợ gì cho chúng tôi bù đắp những kiến thức này?

Sau khi có kết quả test đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và đưa lời khuyên cho bạn. Đồng thời, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành sắp xếp lớp học bù cho học viên đúng chủ đề đó. Chúng tôi cũng gửi tài liệu và video để học viên tự học tại nhà

5. Hỏi: Mỗi bộ đề có bao nhiêu câu hỏi, thi trong bao lâu?

Mỗi bộ đề có 15 câu hỏi và thi trong 30 phút.

6.  Hỏi: Kết quả như thế nào thì cho biết chúng tôi đủ điều kiện tham gia các khóa học CCNP?

Từng mức điểm chỉ ra khả năng học tiếp CCNP như sau:

Từ 50-60 điểm: Bạn đã có đủ kiến thức nền tảng để học tiếp CCNP. Tuy nhiên, cần dành thời gian ôn tập lại kiến thức và chăm chỉ hơn trong khóa CCNP.

Từ 70-80 điểm: Hãy tự tin rằng bạn có đủ khả năng nắm bắt toàn bộ kiến thức được cung cấp trong CCNP.

Từ 90-100 điểm: Bạn đã sẵn sàng cho khóa học CCNP và không có bất kì điều gì cản trở bạn chiếm lĩnh kiến thức của toàn khóa CCNP nữa.

VNPRO

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận