Vợ cao tay lập 7 nick ảo kết thân với kẻ thù, tóm được bằng chứng giật chồng liền gửi thẳng vào mail…

— Yume.vn —

Vợ cao tay lập 7 nick ảo kết thân với kẻ thù, tóm được bằng chứng giật chồng liền gửi thẳng vào mail công ty của "tiểu tam"

"Ngày 1/4, em thấy Facebook chồng em có share một bài viết của shop bán áo tắm. Thằng này có mẫu share vô cùng nhiều thứ về Facebook Tuy nhiên lại để chế độ chỉ mình tôi. Tuy nhiên mọi người biết setting của Facebook rồi, nếu không cài đặt "Chỉ mình tôi" là chế độ mặc định, thì nó sẽ để là Bạn bè trước, rồi mình phải mất thêm thao tác chỉnh về Chỉ mình tôi.

Thao tác đấy mất khoảng vài giây, và vài giây là đủ cho 7 cái clone của em nắm bắt được khoảnh khắc sơ sẩy của thứ này. các anh trai sẽ nhảy vào bênh rằng: "Nhỡ đâu nó share áo tắm để mua cho vợ thì sao?". Dạ em không biết bơi và không có ý định đi bơi.

Và cái page shop mà nó share, để team member là Thảo Nguyễn (một nick phụ của con Tuesday) lù lù trên trang. Cho đến trước khi Ngoa lên bài, cái shop đó vẫn để nick Thảo Nguyễn trên trang, còn hiện nay thì xóa rồi.

Cô bé Thảo Nguyễn dù là Tuesday Tuy nhiên vẫn chính là một con buôn có tâm. Thấy khách hàng nhiệt tình quá thì tư vấn tận tâm, chốt đơn, thậm chí còn accept yêu cầu kết bạn của em. Vào trong nick nó xem thì thứ em phát hiện là có vô cùng nhiều các clip nó đi bơi ở bể ABC do chính chồng em quay. Thậm chí ảnh feedback áo bơi cũng là chồng em chụp cho nó rồi đăng lên page GIẢ VỜ LÀ khách feedback.

Em dùng chiếc nick ảo nói chuyện với Tuesday, lại thường xuyên share bài cho shop, tag bạn bè (thực ra cũng toàn nick ảo của em) và hay khen áo bơi của shop đẹp mắt. Nên Tuesday vô cùng là quý em và đồng ý chốt đơn cho em, ship COD. Biết Tuesday đang ở khu vực Hoàng Mai, em cũng nói nhà em ở XXX và có thể nhận hàng vào chủ nhật (đúng lịch đi bơi của Tuesday). Tuesday quý em lắm nên chia sẻ luôn là chiều Chủ Nhật nó đi bơi ở bể gần đó"…

Xem tiếp diễn biến ở: http://kenh14.vn/news-2019072113395321.chn

Nguồn: Ngoa

#Kenh14News


#Yume