Vợ Chồng Nguyễn Chánh Tín Bật Mí Làm sao Giữ Lửa Gia Đình | Tập 8: Phần 3

Yume.vn Chào !

Đọc giả đang theo dõi video Vợ Chồng Nguyễn Chánh Tín Bật Mí Làm sao Giữ Lửa Gia Đình | Tập 8: Phần 3:

hat cau chuyen tinh, hát câu chuyện tình, tien luat, tiến luật, cat tuong, cát tường, lý hương, ly huong, nguyen chanh tin
nguyễn chánh tín, ván bài lật ngửa, ván bài lật ngửa

Vợ Chồng Nguyễn Chánh Tín Bật Mí Làm sao Giữ Lửa Gia Đình | Tập 8: Phần 3

Xem Full ở:

“HÁT CÂU CHUYỆN TÌNH” sẽ nhận được các phút giây lắng đọng khi các câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình yêu cha mẹ, quê hương, Tổ quốc được kể lại với các hoài niệm, đầy cảm xúc….

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Với dàn khách mời dày dặn kinh nghiệm sống cũng như tuổi nghề #Trung_Dân, #Kim_Xuân, #Xuân_Lan, #Tiến_Luật và #Cát_Tường. Đồng hành cùng chương trình là MC duyên dáng, hài hước Tuy nhiên vô cùng chân chất #Quyền_Linh. Mỗi tuần, 05 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tìm kiếm 05 nhân vật có câu chuyện hay nhất cùng đến với chương trình để chia sẻ, trải lòng.

Tuần này, khách mời sẽ là #Châu_Tuyết_Vân #Chánh_Tín #Lý_Hương và nhiều khách mời khác.
Bài hát, ngoài việc như là 1 món quà mà nghệ sỹ/ca sỹ dành tặng riêng cho nhân vật. Mà nó còn là 1 nguồn động lực lớn lao giúp nhân vật chính có thêm niềm tin vào tình yêu, tin vào cái tình giữa người và người, hoặc giúp họ tháo bỏ các vướng mắc với các người mình yêu thương.
Qua mỗi tập sẽ là nhiều câu chuyện khác nhau, mang màu sắc cảm xúc hoàn toàn mới.
Nhịp sống hối hả đôi lúc cuốn các người yêu thương trở nên xa nhau và quên đi các giá trị từng là của nhau. “Hát Câu Chuyện Tình” sẽ tạo cơ hội để họ có thể hâm nóng lại tình cảm ấy.

#dongtaypromotion #Hát_Câu_Chuyện_Tình #HCCT #Hat_Cau_Chuyen_Tinh #Hat_Cau_Chuyen_Tinh_tap_8 #hcct_tap_8 #HCCT8 #HAT_CAU_CHUYEN_TINH

Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Hình minh họa: Vợ Chồng Nguyễn Chánh Tín Bật Mí Làm sao Giữ Lửa Gia Đình | Tập 8: Phần 3

Thời lượng: 24:46

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume