VỢ EM BỎ EM QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ VÌ EM KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRẢ NỢ CHO CÔ ẤY… – Yume.vn

— Yume.vn —

VỢ EM BỎ EM QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ VÌ EM KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRẢ NỢ CHO CÔ ẤY

thực sự là tuổi trẻ bồng bột các chị ạ. Cái ngày mà em quyết định lập gia đình, em cứ nghĩ mình đủ chín chắn đủ trưởng thành để thành trụ cột gia đình rồi. Đám cưới cũng được gàn 2 năm rồi, em vẫn nhớ lúc đấy em 20 tuổi. Nghe theo tiếng gọi của tình yêu, về thúc giục Bố Mẹ tổ chức đám cưới. Bố Mẹ, sếp, bạn bè khuyên rằng đừng nên vội vàng, không nên cưới sớm vẫn còn trẻ, làm đi đã. Ấy thế mà em không nghe vẫn 1 mực đòi cưới. Để rồi em nhận ra cuộc sống hôn nhân nó không màu hường như lúc yêu các chị ạ.
Hôn nhân của em đổ vỡ chỉ vì đúng 1 chữ TIỀN. Cô ấy làm ăn thua lỗ, nợ nần đến mức đầu óc không còn nghĩ được gì nữa. Lúc ấy là lúc 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Cố khuyên răn là đừng chơi mấy cái món chứng khoán ấy nữa mà không nghe vẫn muốn gỡ. thực sự là cái máu cờ bạc. Để rồi từ vài chục nó lên vài trăm xong chốt lại là hơn tỷ. Vợ chồng trẻ, lương tháng 3 cọc 3 đồng xoay sở mẫu gì để trả nợ. Gia đình em cũng không phải thuộc dạng rất giả gì, gọi là có của ăn của để thôi. Nói chuyện với bố mẹ em thì bố mẹ em cũng chỉ biết lắc đầu. Nghĩ nó chán các chị ạ. Vợ em còn bảo với em là: Cả anh và gia đình anh chả giúp được gì cho em hết?!
Em tức lắm. Nhưng thôi kệ. Chả biết nói như thế nào nữa cả. Vợ mình mà. Cô ấy nợ nần nhiều đầu óc nó không suy nghĩ được gì nữa nên nhiều khi nói chẳng suy nghĩ. ở với nhau được 5 tháng. Chuyện gì đến cũng phải đến. Hôm ấy cô ấy đưa cái giấy ly hôn cho em, bảo anh ký đi. Thật sự em không hiểu chuyện gì xảy ra. Cô ấy bảo : Em cưới anh cũng chỉ để trả nợ thôi thật ra em không có tình cảm với anh.🙂. Ôi các chị không biết nghe được câu nói ấy từ vợ mình nó đau như thế nào đâu. Xong cãi nhau em tát cô ấy 1 cái và cô ấy quay ngoắt đi về dưới ngoại. Sau vài lần cố gắng níu kéo Nhưng không thành em cũng từ bỏ các chị ạ. À còn chuyện vợ em công khai quay lại với người yêu cũ luôn mới chán chứ!
Thôi tâm sự thế thôi đã.
Một lời khuyên dành cho các bạn nam đã có gia đình: Hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Là đàn ông là trụ cột gia đình mình không được phép nghèo. Còn đối với các ai đang có ý định lập gia đình thì: Hãy nên tìm hiểu thật kỹ vì đó là người sống với mình nửa quãng đời còn lại.

Nguồn: ‎Phạm Ngọc Minh/ Phòng Thú Tội

#aFamilyPhotos #Kx #nonan #chuyenvochong #mauthuanvochong #lyhon #nguoiyeucuYume.vn Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume