Vợ Thanh Bùi sắp sinh đôi Sao Việt

Nhà sản xuất âm nhạc Thanh Bùi chia sẻ tin vui của gia đình trong dịp kỷ niệm trường nhạc của anh hoạt động được 4 năm.
Tối 23/7, Thanh Bùi và vợ có dịp hiếm hoi cùng xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm 4 năm trường nhạc Soul do anh thành lập, và lần ra mắt nhóm nhạc Soul Club. Nhân dịp này, anh công khai niềm vui vợ đang mang song thai và sắp lâm bồn.
Đang trong những thánh cuối thai kỳ nên doanh nhân Trương Huê Vân tăng cân khá nhiều. Dù vậy, gương mặt của cô vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút. Theo dõi chồng, cô liên tục nở nụ cười rạng rỡ.
Trên sân khấu, Thanh Bùi hạnh phúc chia sẻ về việc vợ chồng sắp chào đón 2 bé trai. Anh cho biết đó là động lực để anh hướng đến việc đào tạo lớp trẻ kế thừa của Việt Nam
Trương Huệ Vân năm nay 28 tuổi, là doanh nhân đời thứ tư của Trương Gia – gia đình được xem là giàu có kín tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Cô và tác giả Tình về nơi đâu kết hôn vào năm 2013. Sau đó, căp đôi chọn cuộc sống kín tiếng và tập trung vào sự nghiệp riêng. Trong ảnh, cô nhận được nhiều lời quan tâm, thăm hỏi của đồng nghiệp, bạn bè.
Thanh Bùi nhảy múa cùng các thành viên của Soul Club. Đây là nhóm nhạc được xây dưng với hình thức tương tự như câu lạc bộ Mickey Mouse nổi tiếng thế giới của Mỹ.
Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo nhiều kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm… Thông qua hình thức kết hợp này, Thanh Bùi mong các em trở thành những người đại điện cho thế hệ trẻ Việt Nam, truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng niềm đam mê nghệ thuật của mình. Mới đây, nhóm cũng ra mắt MV Feel.Believe.Inspire .
Kathy Uyên đến tham gia sư kiện.
Vũ Cát Tường là một trong những học trò cưng của Thanh Bùi.
Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – bà Trịnh Vĩnh Trinh tại sự kiện cũng công bố là Quỹ Học Bổng Trịnh Công Sơn sẽ được ra mắt trong năm nay.