< VỢ VÕ SƯ BỊ ĐÁNH SỢ HÃI VÌ CHỒNG VẪN NHẮN TIN ĐE DỌA ĐỐT NHÀ >…

— Yume.vn —

< VỢ VÕ SƯ BỊ ĐÁNH SỢ HÃI VÌ CHỒNG VẪN NHẮN TIN ĐE DỌA ĐỐT NHÀ >

sau khi đã về nhà mẹ đẻ, chị L. liên tục nhận được các tin nhắn đe dọa từ chồng. Nội dung tin nhắn yêu cầu chị mang con về nhà cùng các lời hăm dọa "sẽ đốt nhà" hay "tao đang muốn đi tù".

đến chiều 27/8, đại diện cả hai gia đình đã nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, bố mẹ anh Vinh liên tục biện minh cho hành vi của con trai mình và chưa xin lỗi chính thức chị L.

Theo anh Nghĩa, nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành hết sức nhỏ nhặt. Do chị L. sinh con nhỏ nên con trai lớn và chồng ngủ một phòng. thời gian vừa qua, thấy chồng thường xuyên đi vắng, sợ con trai nằm xem tivi và chơi điện tử suốt đêm, chị L. quyết định di chuyển chiếc tivi vào phòng mình để dễ quản lý. Khi về nhà, thấy tivi được di chuyển, võ sư Vinh đã nổi giận và đánh vợ.

Chị L. cũng tâm sự, chị quen chồng từ hồi đi học rồi yêu nhau. sau khi kết hôn về sống chung với nhau, chị mới biết chồng là người đàn ông vũ phu và côn đồ. Từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, Tuy nhiên vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Khi sinh người con đầu được một năm, bị chồng đánh đập, chửi bới, chị đã làm đơn ly hôn và gửi ra tòa Tuy nhiên chồng năn nỉ, cầu xin nên chị lại mềm lòng, bỏ qua. Ngờ đâu, người chồng vẫn chứng nào tật đó, thường xuyên đánh đập, chửi bới chị.

Giờ chị L. mong sớm được ly hôn và được nuôi hai con nhỏ
#Yume