Đăng nhập

vôi hóa cột sống lưng

Peptan kết hợp với UC 2 phòng ngừa viêm đa khớp dạng thấp tốt hơn - Jex Max phòng ngừa đau xương khớp

PEPTAN & UC-II giúp giảm đau xương khớp mãn tính hiệu quả nhanh hơn

1. Peptan là gì?

PEPTAN là phát minh vượt trội mang lại giải pháp hữu hiệu, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp.

Đặc biệt, PEPTAN cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao mà không thể được tìm thấy trong các loại protein khác. Các nghiên cứu cho thấy hơn 90% thành phần của PEPTAN được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan.

  peptan

Với thành phần 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao và dễ hấp thu, an toàn khi sử dụng, PEPTAN nhận được nhiều bằng sáng chế và được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe).

2. Nghiên cứu lâm sàng

2.1 Peptan tác dụng đặc biệt trên sụn khớp

Kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản:

- Collagen nội sinh có công dụng làm tăng cường các kết cấu của sụn khớp - khớp.

- Aggrencan - thành phần tham gia cấu tạo và dịch khớp.

Kết quả nghiên cứu sau 8 ngày sử dụng PEPTAN đã làm tăng gấp 3,2 lần lượng Collagen tuýp II và 3,6 lần lượng Aggrecan.

  peptan  

2.2 PEPTAN giúp tăng mật độ khoáng của xương, bảo vệ và phục hồi xương dưới sụn

PEPTAN kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) cạnh tranh với các tế bào liên quan đến tiêu xương (hủy cốt bào), làm gia tăng hình thành xương. Từ đó, phục hồi mật độ khoáng chất của xương (giảm loãng xương), tăng sức bền của xương.

  peptan  

2.3 PEPTAN được khoa học kiểm chứng có hiệu quả tối ưu cho xương khớp

PEPTAN đạt hiệu quả tối ưu làm giảm đau, cải thiện vận động hỗ trợ điều trị các tổn thương ở các khớp trong cơ thể. Tại thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng giả dược trên 94 đối tượng nữ trong độ tuổi 40-70 bị đau khớp gối hoặc đau do thoái hóa khớp, kết quả chứng minh PEPTAN làm giảm đau rõ rệt khi vận động.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng PEPTAN hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa sự mất khối lượng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh và trên các vận động viên thể dục thể thao với các hoạt động liên quan đến khớp. Đặc biệt, PEPTAN giảm đau khớp đáng kể khi nghỉ ngơi, đứng, đi lại, mang vác.

PEPTAN - Đảm bảo sự khỏe mạnh tối ưu cho xương khớp.

peptan
peptan

II. UNDENATURED TYPE II COLLAGEN (UC-II)

Undenatured type II Collagen (UC-II) là nguồn cung cấp Collagen tuýp 2 không biến tính, là loại dưỡng chất cho sụn khớp.

JEX MAX chứa UC-II giúp kháng viêm, giảm đau, bảo vệ Collagen trong sụn khớp, có hiệu quả gấp đôi so với Glucosamine + Chondroitin.

Khi sử dụng UC-II bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen tuýp 2 trong sụn khớp không bị phá hủy theo quy luật tự nhiên.

peptan
Nguồn: jexmax.com.vn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận