Vụ bé trai chết đuối ở bể bơi, ai là người phải chịu trách nhiệm?

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Chủ đầu tư “đá” trách nhiệm cho chủ bể bơi vụ bé trai đuối nước ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Đại diện ban Quản lý tòa nhà Golden Land cho biết, đơn vị đã yêu cầu chủ bể bơi Fitness Garden xử lý cho êm đẹp theo đúng pháp luật và đúng hợp đồng đã cam kết với ban quản lý.

Liên quan đến vụ bé trai tử vong tại bể bơi Fitness Garden (275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), mới đây, đại diện ban Quản lý tòa nhà Golden Land (công ty cổ phần quản lý nhà Golden Land) cho biết, ban quản lý cho một đơn vị thuê mặt bằng để kinh doanh theo hợp đồng mấy năm nay.

“Chúng tôi cho thuê mặt bằng theo hợp đồng, có cam kết thực hiện nghiêm túc đúng hợp đồng còn việc đơn vị thuê và thực hiện cho người dân bơi thì phải xin giấy phép theo quy định với bên cấp phép”, đại diện ban Quản lý tòa nhà Golden Land thông tin.

Theo vị đại diện này, ngay sau khi sự việc bé trai không may tử vong tại bể bơi, ban Quản lý tòa nhà đã làm việc với đơn vị thuê mặt bằng và phường Khương Thượng.

Tin nhanh - Chủ đầu tư 'đá' trách nhiệm cho chủ bể bơi vụ bé trai đuối nước ở tòa nhà Golden Land

Khu vực bể bơi Fitness Graden.

“Chúng tôi đã yêu cầu chủ bể bơi Fitness Garden xử lý cho êm đẹp theo đúng pháp luật và đúng theo hợp đồng đã cam kết. Nếu không đạt như hợp đồng cam kết thì chủ đầu tư cũng phải xem lại”, vị đại diện ban Quản lý cho hay.

Vị này thông tin thêm, sự việc cháu bé tử vong ở bể bơi Fitness Garden là rủi ro nhưng chủ bể bơi Fitness Garden phải chịu trách nhiệm với pháp luật và các thành viên tham gia tại đây.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 2/6, tại bể bơi Fitness Garden, tòa nhà Golden Land 275 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai tử vong.

Một nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, người mẹ cùng 2 cháu bé khoảng 4-5 tuổi đến bể bơi Fitness Garden để chuẩn bị học bơi. Trong quá trình xuống nước, 1 cháu không may bị đuối nước thương tâm, khi gia đình phát hiện nhưng cấp cứu không kịp, cháu đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo cho lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ. Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân xác nhận vụ việc trên và cho biết, 2 bé (trong đó có bé trai tử vong) là anh em sinh đôi.

Theo xác minh ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ đang trao đổi với thầy giáo thì một bé nhảy xuống bể bơi. Tuy nhiên, khi phát hiện thì đã muộn.

PV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Bài viết ” Chủ đầu tư “đá” trách nhiệm cho chủ bể bơi vụ bé trai đuối nước ” được thành viên chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn