Đăng nhập

Vụ cô gái bị xăm hình: Triệu tập vợ chồng bà chủ

Hôm 13.12, Công an TP.Vũng Tàu tiếp tục triệu tập vợ chồng bà Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương đến cơ quan điều tra để làm rõ về một số hành vi bị tố cáo đã hành hạ và làm nhục người làm công là cô Nguyễn Thị G.

Hôm 13.12, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) tiếp tục triệu tập vợ chồng bà Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, P.Thắng Nhất) và Nguyễn Thị Hương (người làm công cho bà Anh, quê Nghệ An) đến cơ quan điều tra để làm rõ về một số hành vi bị tố cáo đã hành hạ và làm nhục người làm công là cô Nguyễn Thị G. (ở H. Nghi Lộc, Nghệ An).

>> Cô gái 17 tuổi bị cạo trọc, xăm quái vật lên mặt

>> Đề nghị khởi tố vụ cô gái bị xăm quái vật vào mặt và ngực

 
 

Các vết xăm đã được xóa nhưng vết thương vẫn còn hằn rất rõ trên cơ thể G. - Ảnh: Khánh Hoan

Cùng ngày, PV đã đến tiệm xăm của anh Trần Đại Long trên đường Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu để tìm hiểu về những hình xăm trên mặt và ngực của G. Anh Long cho biết anh là người trực tiếp xăm hình 3 con rết lên mặt và ngực của G. Anh kể: “Lúc đó khoảng 18 giờ ngày 28.11, có hai cô gái chạy xe máy đến tiệm của tôi. Người ngồi sau bịt mặt rất kỹ, hôm nay đọc báo tôi biết đó là G. Khi hỏi họ cần gì thì người điều khiển xe máy (Hương - PV) nói muốn xăm hình. Tôi đang bận xăm cho khách nên hướng dẫn họ đến một tiệm kế bên, tuy nhiên hơn 30 phút sau thì họ quay lại tiệm chờ tôi cho bằng được”.

Hương đã chọn hình con rết để anh Long xăm cho G., với giá 600.000 đồng/con. Hương chỉ lên ngực của G. và đề nghị anh Long xăm 2 con rết màu xanh lên đó. “Lúc tôi xăm, nhìn G. tội lắm. G. không nói gì, mắt cứ khép lại. Tôi hỏi xăm để làm gì, nhưng G. im lặng, cặp mắt cô ấy có một nỗi buồn rất khó tả”. Sau hai giờ xăm 2 con rết trên ngực cho G., Hương tiếp tục chỉ lên mặt của G. cho anh Long xăm. “Tôi thấy trên mặt trái của G. có vết thâm tím và nhiều vết cào trầy xước nên nói xăm bên phải cho đỡ đau nhưng cô gái đi cùng G. vẫn yêu cầu xăm trên vết thương. Tôi cũng khuyên G. đừng xăm con rết lên mặt, nhìn phản cảm lắm nhưng họ không chịu. Khi xăm gần xong tôi mới phát hiện là tóc G. đã bị cạo trọc từ lúc nào. Lúc xăm hình con rết lên mặt thì G. rơi nước mắt. Tôi thấy G. tỏ vẻ chịu đựng dữ dội lắm”, anh Long nói. Sau khi xăm xong, anh Long lấy tổng cộng 1,1 triệu đồng.

Theo đơn tố cáo của G. gửi cơ quan công an thì chính Hương là người đã làm theo lệnh bà chủ Trâm Anh, buộc phải xăm vào mặt và ngực G. hình 3 con rết.

Hôm qua, Công an H. Nghi Lộc, Nghệ An đã gửi toàn bộ lời khai của G. và người nhà nạn nhân về việc G. bị hành hạ, làm nhục cho Công an TP.Vũng Tàu.

Bà Phan Thị Hồng Phượng - chủ cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng (TP.Vinh, Nghệ An), nơi G. đến xóa vết xăm và đang tá túc - cho biết G. đến đây 9 ngày trước trong tình trạng hoảng loạn. Sau khi các vết xăm đã được xóa, hiện vết thương còn khá nặng do các vết xăm ăn khá sâu vào thịt. “Khoảng 3-4 tuần sau, lớp vảy này mới có thể bong tróc, nhưng các vết sẹo thì chưa biết có khắc phục được hay không”, bà Phượng nói.

Nguyễn Long - K.Hoan

Vụ cô gái bị xăm hình: Triệu tập vợ chồng bà chủ

Vụ cô gái bị xăm hình: Triệu tập vợ chồng bà chủ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận