Đăng nhập

Vũ Khắc Tiệp ông trùm của giới người mẫu chân dài

Tiệp có lẽ khiến không ít mày râu “ghen tị” mà còn khâm phục nghị lực của chàng trai trẻ, dám nghĩ, dám làm khi anh lấn sân sang lĩnh vực “chân dài”.

Tiệp có lẽ khiến không ít mày râu “ghen tị” mà còn khâm phục nghị lực của chàng trai trẻ, dám nghĩ, dám làm khi anh lấn sân sang lĩnh vực “chân dài”. Trong  kí ức, anh vẫn nhớ như in ngày anh rời Nam Định vào Sài Gòn lập nghiệp, lúc bấy giờ hành trang vỏn vẹn là vài bộ quần áo và 500.000 đồng.

Cuộc sống khó khăn ấy đã dạy anh phải đứng lên bằng chính đôi chân của mình. Anh quyết định mở Cty khi chỉ có số tiền 100 triệu bố mẹ vay mượn được. Một số tiền không nhỏ thời bấy giờ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trong làng giải trí, “Đêm hội chân dài” 1, 2, 3, 4 diễn ra thành công tốt đẹp đã đưa tên tuổi của Vũ Khắc Tiệp trở thành “người của công chúng” nhưng độc đáo hơn khi anh luôn được đón nhận những ánh mắt “ghen tị” xen lẫn khâm phục của các đấng mày râu khác bởi thành công tuy khó khăn nhưng lại rất ngọt ngào, nó vừa cho anh một đẳng cấp trong xã hội, đồng thời cũng cho anh một sự nổi tiếng trong làng giải trí.

Một loạt những tên tuổi các người mẫu giành những giải thưởng cao gần đây như Ngọc Thạch (giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2010), Phạm Anh Thư (giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2010), với Á hậu người mẫu Thế giới Lan Hương được công chúng biết đến với vẻ đẹp siêu vòng ba... đều có duyên nợ với Venus trong hành trình sự nghiệp. Siêu mẫu Xuân Thu - giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2008 cũng là một nam người mẫu nổi tiếng đầu quân cho Venus.

Giám đốc Vũ Khắc Tiệp người đang nắm trong tay những siêu mẫu chân dài

 


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài liên quan Chuyên đề - Tay trắng lập nghiệp thành công:

1. Video lập nghiệp: Giám đốc Võ Ngọc Quang và ý tưởng cơm tấm Mộc

6. Video lập nghiệp: Giám đốc Lê Thanh Tú và giấc mơ lễ tân

7. Video lập nghiệp: Vũ Khắc Tiệp ông trùm của giới người mẫu chân dài

Vũ Khắc Tiệp ông trùm của giới người mẫu chân dài

Vũ Khắc Tiệp ông trùm của giới người mẫu chân dài

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận