VỤ NHÂN VIÊN QUYẾT TÂM THU 200k TIỀN GỬI XE NHẦM: CỬA HÀNG BỊ TẨY CHAY VÀ PHẠT 22 triệu đồng….

— Yume.vn —

VỤ NHÂN VIÊN QUYẾT TÂM THU 200k TIỀN GỬI XE NHẦM: CỬA HÀNG BỊ TẨY CHAY VÀ PHẠT 22 triệu đồng.

Vụ một người gửi xe nhầm bãi ở Tp.HCM bị thu 200.000 đồng tiền phí khiến cư dân mạng gay gắt "ném đá". Tuy nhiên, dân mạng lại không thấy quy định "chỉ nhận giữ xe chở khách của cửa hàng".

sau khi bị cộng đồng mạng “ném đá”, kêu gọi tẩy chay, cửa hàng thu phí giữ xe 200.000 đồng/tiếng và 500.000 đồng qua đêm ở Tp.HCM đã bị lập biên bản xử phạt shop này.

Cụ thể, hôm qua, bà Nguyễn Thị Hải Uyên (cán bộ UBND P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) cho biết cửa hàng B.Corner niêm yết giá giữ xe sai quy định. “Lực lượng tác dụng đã tiến hành kiểm tra. ở thời điểm kiểm tra, cửa hàng niêm yết giá giữ xe là 200.000 đồng/tiếng và 500.000 đồng qua đêm đối với khách không mua sắm ở cửa hàng. Đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính với mức phạt 22.250.000 đồng”, bà Uyên cho biết.

Phía UBND P.25 cũng cho hay, lúc kiểm tra, có mặt người quản lý của cửa hàng. “Phía cửa hàng cho rằng khu vực xung quanh ít vị trí gửi xe nên rất nhiều người thấy bãi miễn phí thì vào gửi. trong khi đó, lượng khách của cửa hàng đông, không đủ vị trí nên chủ bực tức, “dán bảng giá nhằm mục đích người ngoài khỏi gửi nữa”. Tuy nhiên, chúng tôi căn cứ vào chứng cứ là bảng giá niêm yết quá cao ở bãi. Theo quy định giá giữ xe chỉ có 4.000 đồng”, bà Uyên nói.

Theo: Thanh niên

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl #xử_phạt


#Yume