Đăng nhập

Vụ trúng điện thoại nhận cục gạch Người trúng đã nhận điện thoại

 Ngày 13/4 Đại diện Công ty cổ phần giải trí Minh Châu đã tới nhà em Lê Khánh Hưng (người trúng thưởng điện thoại nhưng nhận được cục gạch) để trao tận tay cho em Hưng chiếc điện thoại em đã trúng thưởng.

Em Lê Khánh Hưng (phải) nhận điện thoại từ Công ty Cổ phần giải trí Minh Châu
Em Lê Khánh Hưng (phải) nhận điện thoại từ Công ty Cổ phần giải trí Minh Châu
 
Sáng 13/4 anh Bùi Chí Toàn – Đại diện Công ty Cổ phần giải trí Minh Châu cho biết: “Hiện công ty đang làm việc với Công ty chuyển phát nhanh, trong lúc chờ đợi giải quyết vụ việc, Công ty chúng tôi quyết định trao cho em Hưng chiếc thoại này để em kịp đón mừng sự kiện của game như các game thủ khác”.

Tại buổi trao điện thoại, em Hưng cho biết em đang học ngành kiến trúc của trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Được sở hữu chiếc điện thoại trị giá hơn 5 triệu đồng là niềm mơ ước của em. Qua đây em và gia đình cũng cảm ơn báo Dân trí và Công ty Minh Châu rất nhiều.

Như PV đã thông tin, trước đó, em Hưng tham gia một trò chơi trên mạng và trúng giải thưởng là một điện thoại Samsung Galaxy Ace Duos. Ngày 6/3, em Hưng nhận được điện thoại của nhân viên chuyển phát nhanh báo sẽ tới nhà trao điện thoại nhưng phần quà em nhận được thực chất là một cục gạch.

 
Qua nhiều lần làm việc với các bên liên quan vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng, gần một tháng sau tức ngày 1/4 cha mẹ em Hưng đã tìm đến báo Dân trí để phản ánh vụ việc. Sau khi  đăng bài, báo nhận được phản hồi từ Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu. Công ty cho biết, người chịu trách nhiệm chính trong sự kiện trao quà có khẳng định là đã gửi tận tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace Dous (có đóng gói nguyên vẹn) đến công ty chuyển phát nhanh để món quà được đến tay em Lê Khánh Hưng. 
 
Phía Công ty cổ phần giải trí Minh Châu cam kết sẽ cùng bố mẹ em Hưng cùng các bên liên quan sẽ cùng nhau giải quyết thỏa đáng vụ việc. Trong khi chờ đợi sự giải quyết của các bên liên quan, công ty sẽ trao cho em Hưng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace Dous khác.

                                                                                                                         Phạm Tâm

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận