VỤ VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON: NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNG…

— Yume.vn —

VỤ VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON: NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNG

Chị L. cho hay sau sự việc xảy ra, chị quyết định sẽ chấm dứt với chồng và sẽ cố gắng giành quyền để nuôi hai con với mong muốn con được bình yên.

"Con trai tôi, mặc dù mới 6 tuổi thôi Tuy nhiên rất hiểu chuyện. Hôm qua, thằng bé nói với tôi "mẹ ly hôn bố đi ạ, con mừng cho mẹ"…..

Chiều 27-8, một ngày sau khi bị người chồng võ sư Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) ở chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội bạo hành dã man, chị Vũ Thị Thu L. (27 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng với các gì đã xảy ra.

Chị L. cho biết buổi sáng cùng ngày chị đã làm việc với Công an phường Thạch Bàn ở nhà mẹ đẻ của chị ở quận Hoàng Mai. Cùng làm việc với công an có mẹ đẻ và bố mẹ chồng chị L..

Theo chị L., vợ chồng chị kết hôn được 10 năm, trước đây hai người đã xảy ra mâu thuẫn, chồng chị đã có các hành vi bạo lực và chửi bới vợ. Hai vợ chồng chị đã từng ly hôn. Song vì thương con nên hai người quay lại với nhau Tuy nhiên không đăng ký. Khi sinh bé thứ hai, hai người mới đăng ký kết hôn lại.

"Tuy nhiên, quá trình trở về sống với nhau, bản chất côn đồ, hung hãn của chồng tôi lại tiếp đến thể hiện. Nhiều lần anh ấy chửi bới, đánh, bỏ mặc tôi mang bầu cả tháng không quan tâm Tuy nhiên không tệ như thế này nên tôi nhịn nhục, bỏ qua vì không muốn xấu mặt" – chị L. nói.

Theo chị L., sự việc xảy ra ngày 26-8 chỉ vì một lý do đơn giản, do con trai xem tivi nhiều nên chị đã chuyển tivi từ phòng này sang phòng khác để con không xem nhiều. sau khi nhờ được thợ đến chuyển tivi thì anh Vinh đã làm ầm lên Tuy nhiên không nói, đe dọa vợ vì có mặt người khác trong nhà.

"Ngay sau khi hàng xóm ra về, anh Vinh bắt đầu ra bảo em là đập ngay cái tivi ở phòng khách đi nếu không sẽ đập nát hết. Em có nói lại là Lý do ở sao anh lại hành xử như vậy, em tháo ra để không cho con xem.

Anh Vinh liền mắng: Nhà này không có nóc à, mà tự ý như vậy’. tiếp theo nữa nữa, mặc cho em đang bế con nhỏ, anh Vinh lao vào đánh mắng liên tiếp, còn lấy sỏi cuội ở chậu cây ném vào em, may em tránh được nếu không vào người con em rồi.

Em đã từng xem nhiều clip chồng bạo hành vợ Tuy nhiên chưa bao giờ em nghĩ mình lại rơi vào tình huống tồi tệ hơn như vậy. Anh Vinh đánh em dã man hơn vụ chồng đánh vợ ở Bắc Kạn mấy hôm trước, em xem lại còn thấy run" – chị L. rơm rớm nước mắt kể.

Chị L. cho hay sau sự việc xảy ra, chị quyết định sẽ chấm dứt với chồng và sẽ cố gắng giành quyền để nuôi hai con với mong muốn con được bình yên.

Cũng trong chiều 27-8, ông Đỗ Danh Huế – trưởng công an phường Thạch Bàn – cho biết sau khi tiếp nhận được thông tin, sáng cùng ngày phường đã báo cáo với Công an quận Long Biên và cử cán bộ làm rõ vụ việc.


#Yume