Vụ xe ôm chặt chém khách đã được Công an phường Mỹ Đình 2 mời lên làm việc

KẾT THÚC VỤ VIỆC 600K/8KM: TAY LÁI VÀNG TRONG LÀNG TÀI XẾ THÚ NHẬN “XAOLOL” VÀ XIN LỖI CÔ GÁI NGÂY THƠ

– Tại Công an phường Mỹ Đình 2, lái xe ôm và đại diện phía công ty Văn Minh ” chạy gần 10km báo thu 600.000 đồng” đã xin lỗi cô gái.

– Sau khi công an mời 2 bên lên làm việc tại Công an phường Mỹ Đình 2, lái xe ôm Văn Minh “chặt chém” cô gái trẻ được xác định là Đỗ Văn Tuấn (SN 1991, ở Tây Hồ, Hà Nội) điều khiển xe máy Honda Wave màu xanh mang BKS 29B1-418.52. Còn nạn nhân đi xe ôm chưa đến 10km phải trả số tiền 500.000 đồng là chị Lâm Thị Vy (SN: 2000 trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai).

– Tại trụ sở công an, tài xế Tuấn sau khi quanh co nhưng với nghiệp vụ của cơ quan điều tra anh đã khai nhận toàn bộ sự việc, đồng thời xin lỗi và trả lại số tiền 500.000 đồng đã lấy của chị Vy trước đó. Tuy nhiên, chị Vy không nhận số tiền mà gửi lại cho tài xế xe ôm và chấp nhận xin lỗi” vì cô gái thấy hoàn cảnh của lái xe ôm khá hoàn cảnh.

Tuy nhiên xét thấy hành vi của lái xe ôm là vi phạm pháp luật nên, Công an phường Mỹ Đình 2 đã hoàn thiện hồ sơ ban đầu trình lãnh đạo đơn vị xin ý kiến giải quyết xử lý vụ việc theo qui định. Về phía công ty Văn Minh cũng sẽ đưa ra các mức phạt cho lái xe.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Xem chi tiết vụ việc Video Xe ôm Hà Nội chặt chém khách hàng: