trang Blog

LinhTham gia: 09/09/2012
  • Giới thiệu sản xuất Kem mủ trôm thiên nhiên
    Đẹp & Thời Trang
    CameraNikon D3
    ISO3200
    Aperturef/8
    Exposure1/50th
    Focal Length200mm

    Giới thiệu sản xuất Kem mủ trôm thiên nhiên

    kem mủ trôm
     

    Vĩnh Hảo vùng “nắng cháy da người” thuộc tỉnh Bình Thuận mọc lên một trang trại 20 ha cùng nhà máy nước giải khát trôm rừng, đem lại lợi ích kinh tế cao.
    Ít ai biết rằng, để có được trang trại với hàng chục ngàn cây trôm rừng, anh Trịnh Văn Cư, 35 tuổi, có tới 15 năm miệt mài lên núi cao, nhặt từng hạt cây về ươm. Là người xứ biển, nhưng anh Cư lại chọn con đường khởi nghiệp của một nông dân.

    thu hoạch cây mủ trôm
     

    Thuần hóa trôm rừng“Những năm 1990, tui theo người làng lên núi lấy mủ trôm. Sau những chuyến vượt núi lấy mủ trôm rừng vất vả, tui quyết mang cho được cây mủ trôm về làng”, anh Cư tâm sự.
    Chắt chiu ươm cây con, năm 1995, anh Cư bắt đầu trồng thử nghiệm trên một ha đất rẫy của gia đình. Năm đầu không có kinh nghiệm, cây chết nhiều khiến hàng xóm mà anh vận động cùng trồng trôm ái ngại.

    trồng cây Trôm
     
    Cơ sở của anh Cư đã cho ra đời hai sản phẩm là mủ trôm tươi ngâm uống liền và bột khô có thêm đường hòa nước lạnh. Bước đầu, sản phẩm mủ trôm của doanh nghiệp Liên Hảo, Dương Thảo đã được người tiêu dùng đón nhận để giải nhiệt giữa mùa nắng nóng.Ông chủ trẻ Trịnh Văn Cư, người đầu tiên đưa cây trôm dại về thuần hóa tại vùng sa mạc Vĩnh Hảo đang tiếp tục hoàn thiện nhà máy chế biến nước giải khát từ mủ trôm, chờ ngày đưa sản phẩm nước uống đóng chai, đóng hộp… từ mủ trôm ra thị trường.
    Giấy chứng nhận kem mủ trôm
    Giấy chứng nhận kem mủ trôm B2
     
    phiếu công bố kem mủ trôm
    giấy phép quảng cáo kem mủ trôm
     

    Thẻ: