trang Blog

Ruby LêTham gia: 22/03/2009
 • Thông tin & hình ảnh của nhóm SS501
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thông tin & hình ảnh của nhóm SS501

  Chàng Joon Ji Ho của “Vườn Sao Băng” nhiễm cúm A/H1N1

   

  Chàng thủ lĩnh của nhóm nhạc SS501 và ngôi sao của bộ phim truyền hình “Vườn Sao Băng” Kim Hyun Joong đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị phát hiện nhiễm cúm A/H1N1. Cuối tuần vừa rồi, Kim Hyun Joong đã có mặt tại Nhật Bản.

   

  Hai ngày 5 và 6/9 vừa rồi, Kim Hyun Joong - diễn viên thủ vai chàng Joon Ji Ho trầm lặng, cô đơn nhưng cao thượng, nghị lực trong Vườn Sao Băng (năm 2009) - cùng các đồng nghiệp đã được khán giả Nhật Bản chào đón khi tới đây tham dự buổi tuyên truyền cho bộ phim truyền hình xứ Hàn nổi tiếng nói trên. Vườn Sao Băng được dựng từ một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

   
  Trong thời gian ở Nhật, Kim Hyun Joong đã có nhiều biểu hiện không tốt về sức khỏe như đau đầu, sốt. Tình trạng sức khỏe của Kim Hyun Joong ngày một tệ đi và anh buộc phải vắng mặt trong buổi tuyên truyền hôm 6/9.
   
  Hôm nay 8/9, đại diện của công ty DSP Media đã đưa ra thông báo chính thức: “Vào lúc 12 giờ tối 7/9, khi kiểm tra thân nhiệt tại sân bay, Kim Hyun Joong không có dấu hiệu lạ. Nhưng vào chiều hôm sau, sức khỏe của Kim Hyun Joong ngày một tệ đi, và anh ấy đã phải vào viện cấp cứu”.
   
  Thần tượng mới của giới trẻ châu Á Kim Hyun Joong đã nhiễm cúm A/H1N1.
   
  Bác sĩ kết luận, Kim Hyun Joong bị cúm A/H1N1 và yêu cầu nam ca sĩ này phải ở lại bệnh viện để theo dõi. Người đại diện của Kim Hyun Joong cho biết, ngôi sao của Vườn Sao Băng đang được chăm sóc và điều trị chu đáo tại một bệnh viện ở Nhật Bản. Hiện, người quản lý của Kim Hyun Joong đã tới bệnh viện và hứa sẽ thông báo với người hâm mộ những thông tin “nóng” nhất về tình trạng sức khỏe của Kim Hyun Joong.
   
  Kim Hyun Joong được xem là một trong những ngôi sao trẻ xứ Hàn được yêu thích nhất tại châu Á hiện nay. Trước khi tham gia bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng, Kim Hyun Joong được biết tới với tư cách “thủ lĩnh” của nhóm nhạc nam SS501. Sau bộ phim truyền hình thần tượng Vườn Sao Băng, tên tuổi của Kim Hyun Joong càng nổi hơn nữa.
   
  Trong vòng nửa năm trở lại đây, Kim Hyun Joong liên tục nhận được những lời mời chụp hình quảng cáo trong và ngoài nước. Tên tuổi càng lên, khối lượng công việc của Kim Hyun Joong càng lớn. Sức khỏe của Kim Hyun Joong trong và sau thời gian tham gia bộ phim Vườn Sao Băng đã không tốt do lịch làm việc quá dày đặc.
   


  Những hình anh nhom SS501

   

   

   
  Thông tin & hình ảnh của nhóm SS501