“W” Han Hyo Joo vừa tát vừa hôn Lee Jong Suk

Sự thật đằng sau hành động “vừa đấm vừa xoa” này của Han Hyo Joo là gì? Bố của cô sẽ ra sao khi không còn kiểm soát được Lee Jong Suk nữa?

Mới lên sóng được 2 tập, W – Two Worlds đã gây bất ngờ cho các khán giả bằng nụ hôn sớm của cặp đôi chính Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) khi Yeon Joo lần nữa quay trở lại thế giới “W” của Kang Chul. Tuy nhiên, hoàn cảnh của nụ hôn này lại chẳng có vẻ gì là lãng mạn. Bởi chỉ trước đó khoảng 5 giây thôi, Oh Yeon Joo đã cho Kang Chul ăn một cái tát “tóe khói”.

Tất cả chỉ để Yeon Joo thoát ra khỏi trang truyện “W” bởi cô phát hiện ra mình có thể thoát ra nơi này khi kết thúc một chương truyện. Khi thông thường, truyện lại kết thúc một chương bởi tình huống bất ngờ.

  Yeon Joo vừa tát vừa hôn Kang Chul

Để đến được với nụ hôn có vẻ khá định mệnh này, cả Yeon Joo và Kang Chul đã phải trải qua không ít sóng gió. Về phía Yeon Joo, sau khi trở về thế giới thực, cô vẫn không thể tin những chuyện vừa xảy đến với mình. Bố của Yeon Joo, ông Sung Moo (Kim Eui Sung), đã trở lại cùng vẻ ngoài đầy đáng sợ. Dù ý thức được sự kì lạ trong câu chuyện của “W”, ông vẫn không từ bỏ ý định giết nhân vật chính – Kang Chul. Bố của Yeon Joo bất ngờ quay trở lại

 Yeon Joo hỏi bố về số phận Kang Chul trong truyện tranh của ông

Tại bệnh viện, Yeon Joo nhận được điện thoại của Park Soo Bong (Lee Si Un), người học việc của ông Sung Moo. Soo Bong thông báo cho Yeon Joo về kế hoạch giết Kang Chul của bố cô. Theo đó, ông sẽ để một y tá tiêm chất độc vào Kang Chul khi anh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

 Oh Yeon Joo quay lại thế giới truyện tranh

Yeon Joo ra ngoài mua đồ ăn. Lo lắng cho sự an nguy của Kang Chul, cô gọi điện cho bố mình và cầu xin ông đừng giết anh. Một lần nữa, Yeon Joo rơi vào thế giới của Kang Chul. Ông Sung Moo vẫn tiếp tục vẽ. Nữ y tá đã suýt giết được Kang Chul thì Yeon Joo xuất hiện và giải nguy cho anh. Diễn biến của bộ truyện tự khắc thay đổi trước sự bất lực của chính tác giả.

 Yeon Joo lần nữa cứu Kang Chul tại bệnh viện

Yeon Joo định rời đi thì bị Kang Chul giữ lại. Tại đây, cô nhận ra Yoon So Hee (Jung Yoo Jin) và Seo Do Yoon (Lee Tae Hwan), cũng là hai nhân vật trong “W”. So Hee cảm thấy bất ngờ và không hiểu tại sao Yeon Joo lại có thể biết quá nhiều về họ như vậy. Yeon Joo cũng thừa nhận cô biết Kang Chul. Anh đưa điện thoại cho cô để họ có thể liên lạc với nhau khi cần thiết.

 Kang Chul giữ Yeon Joo ở lại bên anh

Yeon Joo bị mắc kẹt ở thế giới của “W”. Khi đang ngồi đợi ở bến xe buýt, cô được Kang Chul lái chiếc siêu xe màu đỏ tới đón và đưa đi mua sắm. Nụ hôn của họ tại khu mua sắm không chỉ khiến những người xung quanh đứng hình, mà còn khiến các độc giả của bộ truyện “W” thích thú. Tuy nhiên, khi trở về thế giới thực, Yeon Joo cảm thấy không thoải mái khi các đồng nghiệp tại bệnh viện tỏ ra quá quan tâm tới nụ hôn của cô và chàng nam chính truyện tranh kia.

 Yeon Joo bị mắc kẹt ở thế giới “W”

 Kang Chul lái siêu xe tới đón Yeon Joo

Mặc dù vị tổng biên tập vô cùng hứng thú với những diễn biến mới lạ của “W”, bố Yeon Joo lại không lấy gì làm vui vẻ. Ông yêu cầu không được phát hành tập truyện và thậm chí còn nổi giận với con gái mình khi Yeon Joo hỏi ông về những khung hình lãng mạn giữa cô và Kang Chul.

Tác giả Sung Moo tức giận với con gái vì sự thay đổi trong diễn biến của “W”

Ông Sung Moo quyết giết chết Kang Chul tới cùng bằng cách vẽ ra một vụ tai nạn thảm khốc dành cho anh. Tuy nhiên, mọi thứ đã không còn theo ý muốn của ông nữa. Số mệnh của Kang Chul đã không còn bị ông ta kiểm soát. Anh nhận ra đang có kẻ muốn hãm hại mình và hỏi: “Ông là ai?”.

 Ông Sung Moo đã không thể kiểm soát nhân vật của mình