trang Blog

[bỢm]dGTham gia: 17/02/2008
 • Linh Thú Online : Game Online Cực Hot Cho Teen
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Linh Thú Online : Game Online Cực Hot Cho Teen

  Đi cùng sự phát triển như vũ bão của khoa học và công nghệ hiện nay, thế giới game online  ngày càng đa dạng với sự ra đời của nhiều sản phẩm game độc đáo về nội dung, cực đỉnh trong trình diễn đồ họa. 9You - nhà phát hành game hàng đầu Trung Quốc tiếp tục gây sóng gió trên thị trường khi tung ra  MFO – tuyệt tác đầu tiên cho thể loại game Hybrid, sự kết hợp linh hoạt giữa Casual và MMORPG! Và game này đang đến Việt Nam qua nhà phát hành Asiasoft với tên gọi Linh thú Online.

  Những game thủ đã và đang yêu thích những game thuộc thể loại Casual như The Sims, Audition...vì những giờ phút giải trí cực kỳ vui nhộn và thú vị chắc chắn sẽ bị Linh Thú chinh phục . Linh Thú đưa bạn bước vào một thế giới thần tiên với thiên nhiên tươi đẹp, nhân vật tuổi teen cực kool và xì-tin.


   


   
   
   

   


  Còn nếu bạn là một gamer luôn muốn đối đầu với những thách thức của nhiệm vụ sinh tử trong các game thuộc thể loại MMORPG?


  Hãy thử kiểm nghiệm Linh Thú Online, bạn không chỉ chiến đấu mà còn có cơ hội chứng tỏ tài “điều binh khiển tướng” khi huấn luyện những linh thú của mình.

  Những gì ẩn chứa trong Linh Thú là những điều mà game thủ đang mong đợi cho một trào lưu game mới: bạn vừa được hóa thân vào những hoạt động như trong một cuộc sống thực, đồng thời thế giới linh thú kỳ lạ sẽ đưa bạn vào những cuộc chiến đấu để thực thi sứ mệnh được giao phó!


   

  Hành tinh Lam Á là vùng đất cho ý tưởng về cuộc sống hòa hợp giữa loài người và các loài động thực vật. Những gì đã từng xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người – đặc biệt là tuổi teen mê khám phá và sáng tạo – đã được 9you đưa vào thế giới Linh thú. Linh Thú Online sẽ giúp bạn có cơ hội được thử sức với những công việc thú vị: tổ chức nông trại, chăm sóc thú nuôi, kinh doanh nhà hàng, tiệm cà phê... Những gì bạn chưa có cơ hội thực hiện trong cuộc sống thực, hãy tự tin thể hiện năng lực trong thế giới Linh Thú nhé!

   

   

   


  Điều mà 9you và Asiasoft muốn  mang đến cho các bạn tuổi teen chính là một thế giới của sự tự do sáng tạo, cơ hội thể hiện cá tính của chính mình. Bạn hãy thỏa sức với những ý tưởng kinh doanh táo bạo đang được ấp ủ, tích lũy kinh nghiệm để quản lý công việc. Bạn có thích có một nông trại với thật nhiều loài động thực vật lạ kỳ và vô cùng đáng yêu, có đủ cảm xúc yêu, thương, giận, ghét và ở bên bạn như những người bạn thân thiết, cùng sát cánh trong những trận chiến tiêu diệt quái vật? Linh Thú sẽ khơi gợi trong bạn những tình cảm yêu mến dành cho các loài vật khác.


   

   

   

   

  Chinh phục thế giới Linh thú để khám phá chính bạn!

  Link trang chủ : Linh Thú Online

  Game sẽ Close Beta vào ngày 22 tháng 8 năm 2009, game đã cho dowload, dung lương 0.98 G ( Gần 1G thui ) sau khi cài đặt dung lượng là 2, 8 G , cũng nhje mà ha.....

  Chờ load 2 đến 3 tý thì hình ảnh sẽ hiện ra hết đó ^     ^ ( hơi nhìu hình mà ^  ^)

   

   
  Linh Thú Online : Game Online Cực Hot Cho Teen