Đăng nhập

Winter... And... Some things...!

-Mùa đông à... ? Xì... chẳng có gì đáng bận tâm hơn là việc đi lại trên đường trở nên khó khăn hơn... với lại... ngủ dậy sớm đi học thì cũng nhác...!
-Trời mới có 5h30 chiều mà tối mù như hù... đèn đường thì chưa bật... đi lại mệt chết...! Đều cái mưa bay bay thì cũng hay... làm cái đầu cà rê hắn như có lớp tuyết mỏng phủ lên... khá là pro à nghen...!
-Chưa bao giờ lại không thích trời mưa như lúc này... đơn giản... mưa thì đánh tennis không được... Và thế là... cây guitar... chơi đi chơi lại mấy bài mình biết thế... Ờ thì... Thằng Quân... Rôn... Phước... Dôni Khánh và mình cũng đã lập ra 1 band nhạc rồi... phải tập tành cho nó đàng hoàng chớ không quệt quệt như trước được nữa... thằng Rôn thì nó giỏi nhất trong mấy thằng... nhận nó làm thầy... chơi hay ghê... còn thằng Phước Crown thì chơi trống... Bây giờ chẳng ước gì hơn có được 1 cây điện... phê chết luôn... chưa được rờ nữa là... !
Bây giờ đang tập đàn Bờm ơi... " Người ơi... anh hát riêng bài ca... Tặng em... cô gái anh thầm yêu... Lúc em cười mùa xuân trong anh... Lúc em buồn mùa đông vây quanh... em có hiểu lòng anh muốn nói suốt đời yêu em...[ Còn dài ] "... Bài này hình như có lâu rồi... mình mới biết... nhưng hay...!
-Còn lớp mới... Rất là tuyệt... mấy tên con trai... rất vui... con gái... cũng rất được... Tốt tốt...
-Uh... cũng chẳng có gì để viết nhở... thức đêm... từ ngày đi học lại đến giờ... lâu lâu mới thức khuya như vậy 1 lần... Chà... cũng chẳng muốn ngủ...
Hôm nay được 1 bữa đàm đạo với thằng Phước Crown... thằng Rôn... thằng Hùng... thằng Hưng Bụ có đến 1 lúc rồi về... sướng quá... Nhớ lại cái hồi đàm đạo cũng anh em hội ĐÚ... thường xuyên luôn... đã... đời cứ phèn phèn mà phê...! Bon chen mãi... cũng mệt...!
-Đọc lại thấy nãy giờ mình viết nó cứ điên điên chạm chạm... chả có gì là mùa đông cả... thôi kệ nó... ai muốn đọc thì đọc... kok thì thôi... Mà có đọc hết cái entry thì cũng mới đọc đc dòng "thôi kệ nó... ai muốn đọc thì đọc... kok thì thôi" ... He he... thì cũng vậy... đọc thì đã đọc rồi...

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận